1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

TP HCM Các loại máy móc,thiết bị cần thiết cho trồng trọt

Thảo luận trong 'Thị trường khác' bắt đầu bởi qnhan10a3, 3/10/19.

 1. MB+ - Trồng trọt thuộc nông nghiệp luôn là một trong những ngành nghề sống còn của con người chúng ta , ngày nay khi xã hội phát triển thì việc áp dụng các loại máy móc vào trong trồng trọt là hết sức cần thiết .Sau đây tôi xin giới thiệu đến các bạn một số máy móc và thiết bị cần thiết cho ngành trồng trọt

  Máy xới đất :

  Đất mẹ cho chúng ta tất cả, đất là nơi cho chúng ta chổ để trồng trọt và để đất trở nên tốt nhất cho trồng trọt thì việc trồng trọt mới có thể trở nên tốt được .Máy xới đất là dòng máy nông nghiệp không thể thiếu cho nhà nông. Sử dụng máy xới đất sẽ mang lại hiệu quả cao trong việc xới đất, lên luống, đánh cỏ giúp người nông dân tiết kiệm tối đa công sức so với cách làm truyền thống như trước đây là dùng cuốc để xới đất.

  Máy phun phân bón

  Là một trong những máy móc quan trọng giúp chúng ta bón phân một cách tốt nhất nhanh chóng nhất. Máy phun phân bón là một trong những loại máy được chế tạo ra nhằm phục vụ cho công việc bón phân trong nông nghiệp. Kể từ ngày chiếc máy phun phân bón đầu tiên ra đời thì đến nay nó vẫn luôn là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của người nông dân trong thời kì hiện nay.

  Máy bơm nước chạy xăng

  Cây trồng mà không có nước thì chắc chắn sẽ không ổn .Máy bơm nước chạy xăng có tác dụng bơm nước từ nơi này sang nơi khác giúp tưới tiêu cho cây trồng 1 cách dễ dàng và nhanh chóng nhất . Máy bơm nước chạy xăng là dòng máy bơm được sử dụng khá phổ biến tại Việt Nam do tính linh động của nó. ...

  Máy cắt cành cây trên cao

  Là một trong những chiếc máy cần thiết khi cây trồng bắt đầu lớn, máy có tác dụng giúp bạn cắt cành tạo tán cho cây trồng, đặc biệt cần thiết đối với cây ăn quả sau khi thu hoạch thì máy cắt cành trên cao là hết sức cần thiết. Máy đặc biệt cần thiết đối với các chủ vườn cây lớn là cánh tay phải cho các chủ vườn cây ăn quả

  Mua máy tại https://dienmaybaongoc.vn/may-cat-canh-tren-cao.html

  Máy phun thuốc trừ sâu:

  Máy phun thuốc trừ sâu là dụng cụ để chứa thuốc trừ sâu - Là phương tiện, cầu nối để truyền tải một lượng phun xịt nhất định vào cây trồng. Nhờ sự cải tiến của công nghệ khoa học, nên máy phun thuốc cũng được tiến hóa từng ngày và thiết kế hiện đại hơn, tiện ích an toàn cho người sử dụng, đem lại hiệu suất sử dụng cao.

  Máy đo pH

  Máy đo pH là dụng cụ được sử dụng để kiểm tra độ kiềm, axit của dung dịch, kết quả đo sẽ hiển thị ngay trên màn hình LCD của máy. Căn cứ vào kết quả đo pH để bạn có điều chỉnh thích hợp cho môi trường nước, đất sử dụng trong sinh hoạt và nhà máy. Máy đo pH được sử dụng cùng với các điện cực đo pH và dung dịch đệm chuẩn.


  Quý khách có nhu cầu mua các loại máy móc phụ vụ cho trồng trọt vui lòng liên hệ 0978455263

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này