1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Hà Nội Các mẫu máy chiếu tốt nhất cho máy tính để bàn năm 2019

Thảo luận trong 'Thiết bị văn phòng' bắt đầu bởi ngocanh3516, 6/8/19.

 1. MB+ - Máy chiếu là một phương pháp thích hợp để người sử dụng sở hữu được một màn hình chiếu lớn trong mọi phòng chiếu nào. Máy chiếu projector bao gồm những dòng máy chiếu mini bỏ túi đến tất cả các sản phẩm chủ lực và giá thành cao ở trong phòng chiếu. Nếu vậy, làm sao để biết sản phẩm nào là thích hợp nhất dành cho bạn? Dưới đây tôi xin mang tới các bạn những sản phẩm máy chiếu projector thích hợp nhất đối với máy tính để bàn.  Thiết bị máy chiếu thích hợp nhất cho công việc chiếu hội họp: máy chiếu Epson EB-S41  Máy chiếu Epson này trang bị độ sáng khủng lên đến 3300 AL sẽ giúp tất cả các thông tin có thể trông rõ ở trong không gian có rất nhiềuánh sáng như văn phòng, hội trường sự kiện, lớp học,.. Nó có tỷ lệ phân giải SVGA (800x600) có vẻ nhỏ tuy nhiên như vậy là quá đủ cho nhu cầu hiển thị như văn bản và nhiều thông tin khác.  Epson này có một giá tiền mạnh mẽ nhưng nhờ đó người sử dụng có thể sở hữu được 1 hình ảnh tốt,có thể mở rộng lên đến 150 inch ở khoảng cách 2-4m.Nói tóm lại, máy trình chiếu Epson này là một lựa chọn hoàn hảo cho những những ai đang muốn lựa chọn một hệ thống thuyết trình đẳng cấp được tạo ra nhờ máy tính của họ.  Máy chiếu projector giá thành hợp lý nhất: máy chiếu Tyco D2300  Máy trình chiếu này dù là không đủ để đặt trong lòng bàn tay của mọi người tuy nhiên nó đủ nhỏ để đặt vào bên trong túi cũng như mang vác đi rất nhiều nơi. Máy chiếu Tyco D2300 là 1 dòng máy đa phương tiện, có thể giao tiếp với rất nhiều dòng máy đặc biệt là PC thông qua 1 vài phần vào bao gồm HDMI, VGA, USB.. Chắc chắn rằng máy chiếu Tyco D2300 sẽ là một người đi cùng với bạn thích hợp nếu các bạn muốn đem đi máy projector đi khắp nơi và không muốn mất tiền quá nhiều.  Thiết bị trình chiếu đa năng nhất: Optoma PS346  Máy projector nổi tiếng của nhà sản xuất máy chiếu Optoma Full HD này được trang bị vô vàn các bộ phận giao tiếp bao gồm HDMI, USB, AV, VGA,..khiến giao tiếp với không ít thiết bị nguồn khác nhau. Trừ việc kết nối với PC, model này còn vận hành với tất cả dòng máy như hệ điều hành ios và Android như là điện thoại, máy tính bảng, đầu android box,..  Máy chiếu đời cao, phục vụ cho không its yêu cầu hiển thị chuyên nghiệp: Viewsonic PA503W  Máy trình chiếu PA503W này được có các thông số chuyên dụng bao gồm truyền tải đa năng, độ sáng khủng đạt đến 3600 ansi lumens, tỷ lệ phân giải 1280x800, chỉ số tương phản 22.000:1.
  : máy chiếu

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này