1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Toàn quốc Các trang web học từ vựng anh văn miễn phí

Thảo luận trong 'Dịch vụ DN và Cá Nhân' bắt đầu bởi Anhlee98, 28/4/20.

 1. MB+ - Để giao tiếp tiếng anh một phương pháp tự nhiên và trôi chảy thứ đầu tiên cần học đó là từ vựng. Giống như đối với tiếng việt. Bạn chỉ có thể giao tiếp anh văn thành thạo nếu đã có một vốn từ vựng phong phú. Tuy nhiên trong quá trình tự học từ vựng của mình. Nhiều bạn sinh viên mắc phải một lỗi nghiêm trọng là học từ vựng một phương pháp lan man mà không có chủ đề. Điều này khiến cho những bạn mới học tập anh văn gặp khó khăn trong quá trình ghi nhớ từ vựng.

  Muốn Học từ vựng tiếng anh online miễn phí một phương pháp hiệu quả thì phải học theo một chủ đề cụ thể. Điều này sẽ giúp các bạn liên kết được các từ vựng với nhau. Sau đó phụ huynh nên đặt câu với các từ vựng đã được học. Tìm kiếm các cụm từ để học và ghi nhớ từ vựng một cách hiệu quả hơn.

  Sau đây là các trang web học từ vựng anh văn miễn phí dành cho các bạn muốn tự học anh văn giao tiếp tại nhà

  Leerit – Trang web học từ vựng tiếng anh miễn phí theo bài học

  LeeRit giúp phụ huynh học từ vựng tiếng anh hiệu quả nhất và nhớ từ nhanh hơn với Trắc Nghiệm Thông Minh, chương trình học từ vựng bậc nhất thế giới. Với các chủ đề anh văn thông dụng trong đời sống như gia đình, nghề nghiệp, thể thao… Leerit là trang web học từ vựng tiếng anh miễn phí phù hợp với những bậc phụ huynh mất gốc hoặc mới bắt đầu học tập tiếng anh.

  Ngoài ra Leerit còn có các bộ từ vựng như GRE, GMAT, Bộ ôn thi đại học, Bộ từ xin việc, Bộ từ anh văn trung cấp của LeeRit… giúp bậc phụ huynh tập trung học những từ thiết yếu và hay gặp nhất, phục vụ cho các kì thi hay mục đích cụ thể của mình. Các bộ từ ở LeeRit được biên soạn kĩ lưỡng bởi LeeRit và mỗi một từ được kiểm tra bởi các giáo viên tiếng anh của LeeRit.

  trang web học từ vựng anh văn miễn phí theo chủ đề

  Vocabulary.com – Trang web giúp phụ huynh vừa chơi vừa học từ mới

  Vocabulary.com là trang web hỗ trợ bạn trong việc học các từ vựng thiết yếu nhất để có thể vượt qua các kỳ thi. Điểm khác biệt có web này là nó có phần Play khá hay giúp bậc phụ huynh vừa chơi vừa học từ mới. Vì thế mà việc học tập cũng trở lên đơn giản và thú vị hơn. Trang web hoàn toàn bằng anh văn nên những bạn mới học tiếng anh sẽ gặp khó khăn khi mới bắt đầu học.

  Một số list từ vựng rất hay đó là các list từ về từ vựng Academic, phần từ quan trọng nhất để thi các kỳ thi như IELTS và TOEFL.

  Tienganh123 – Trang web học từ vựng anh văn cho mọi lứa tuổi

  Tienganh123.Com la website học anh văn online trên mạng dành cho mọi lứa tuổi từ học sinh tiểu học đến người đi làm. Với những bài học tập anh văn phong phú dễ hiểu giúp mọi người nâng cao trình độ anh văn. TiếngAnh123.com là trang web học tập tiếng anh trực tuyến hàng đầu Việt Nam, là nơi rất tốt cho việc tự học, bổ sung ôn lại kiến thức, mở rộng vốn từ vựng và luyện tập thêm 4 kỹ năng nghe nói đọc viết ở mọi trình độ.

  Chương trình phù hợp với mọi đối tượng

  Có đầy đủ các chương trình tiếng anh dành cho trẻ nhỏ ( từ lớp 4 đến 12 tuổi), học sinh phổ thông từ lớp 6 đến lớp 12, sinh viên và người đi làm (tiếng Anh cơ bản cho người mất gốc, giao tiếp, phát âm, ngữ pháp, từ vựng, luyện thi chứng chỉ TOEIC, B1)

  Tài liệu anh văn phong phú, thực tế

  Có rất nhiều video thực tế giúp học viên luyện nghe và học từ vựng hiểu quả. Video mang đến ngôn ngữ cuộc sống qua các tình huống giao tiếp thực giúp học viên vẫn có cơ hội được “tắm” anh văn mặc dù không có điều kiện sống ở nước ngoài.

  Hệ thống bài học thông minh, đa dạng & liên tục được cập nhật

  Các bài học tương tác thông minh, dễ hiểu, dễ nhớ, các loại hình phong phú (bài giảng, bài tập, thi đấu, nhạc, audio âm thanh chuẩn, hình ảnh chất lượng cao) và liên tục được cập nhật mới.

  Gửi bài để nhận điểm và đánh giá trực tiếp từ các giáo viên

  Đội ngũ giáo viên trình độ cao (100 tốt nghiệp bằng khá, giỏi từ khoa Sư phạm tiếng anh, trường Đại học tiếng anh, Đại Học Quốc Gia Hà Nội) sẽ liên tục hỗ trợ, đánh giá, chấm điểm bài học, sửa sai và giúp phụ huynh tiến bộ từng ngày.

  Ôn tập và học lại kiến thức theo trình độ của mình

  bậc phụ huynh có thể chọn giáo trình phù hợp để học, ghi nhớ, ôn tập lại và hoàn thành các giáo trình một cách thức hoàn toàn chủ động. 100 Từ vựng và các mẫu câu được ghi âm chuẩn bởi các giáo viên bản ngữ ( Anh, Mỹ).

  Nhiều tính năng thú vị

  Tra từ điển ngay trên website chỉ bằng 1 cú click chuột vào từ cần tra ngay trên trang web (example). Học viên có thể nghe đi nghe lại nhiều lần, tự ghi âm và so sánh được ngay trên website.

  Voca – Trang học từ vựng anh văn cho sinh viên học sinh

  VOCA là hệ thống học từ vựng anh văn thông minh sẽ giúp bậc phụ huynh ghi nhớ từ vựng một cách thức dễ dàng và sâu sắc chỉ sau 1 thời gian ngắn. VOCA.VN là sản phẩm thuộc hệ sinh thái của dự án ngôn ngữ VOCA, được xây dựng nhằm giúp học sinh, sinh viên Việt Nam xoá bỏ rào cản tiếng anh.
  :

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này