1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

cách bố trí tượng kỳ lân đá theo phong thủy

Thảo luận trong 'Thị trường khác' bắt đầu bởi Anhthotm49, 25/5/19.

 1. MB+ - Kỳ lân là một trong 4 linh vật phong thủy theo tín ngưỡng văn hóa dân gian phương Đông bao gồm Long, Lân, Quy, Phượng. Kỳ Lân là 1 loài nai với hình dáng giống như con hươu, sở hữu mình vằn, đầu rồng, mắt sư tử, vảy giống loài rắn, lưng hổ, móng ngựa nhưng đuôi giống con trâu. Loài vật này vốn có tính cực kỳ hiền lành, chỉ ăn cỏ chứ ko ăn giết những chiếc khác phải thường được gọi là nhân thú. Chính do vậy theo phong thủy kỳ lân có ý nghĩa, tác dụng rẻ lành, may mắn được sử dụng vô cùng phổ biến. Hiện tại, trên thị trường với rất phổ biến hình thức, chủng chiếc tượng kỳ lân được phân phối từ phổ biến nguyên liệu khác nhau trong ấy có kỳ lân đá. Vậy nguồn gốc, ý nghĩa, bí quyết bài trí tượng kỳ lân đá theo phong thủy như thế nào?
  [​IMG]

  Xem thêm:
  sư tử đá

  Tác dụng, ý nghĩa của tượng kỳ lân đá theo phong thủy
  – Theo phong thủy dùng tượng kỳ lân sẽ mang tác dụng tránh tà, ngăn cản sát khí: ví như nếu gia đình bạn cửa chính bị hành lang trực xung, phạm buộc phải thương sát hay xuyên tâm sát thì sử dụng một đôi kỳ lân với thể hóa giải được điều này.
  – Kỳ lân có tác dụng hóa giải hung sát của các sao xấu như Ngũ Hoàng Đại Sát, Nhị Hắc hay hóa giải các ngôi nhà phạm nên Tam Sát, phạm sơn hướng xương dâm, khẩu thiệt, tuyệt bại, thiếu vong, cô quả,… Phương vị Tam Sát thì khác nhau tùy theo năm hạn và để hóa giải Tam Sát thì thường tiêu dùng ba con kỳ lân đã được khai quang quẻ và đặt ở phương vị Tam Sát, đầu mọi 3 con kỳ lân đều quay về hướng Tam Sát.
  – Kỳ lân giúp hóa giải bất lợi của Bạch Hổ: để hóa giải điều này thì nên sử dụng 1 đôi kỳ lân đặt ở vị trí Bạch Hổ trong nhà giúp hóa giải hung tính của phương Bạch Hổ. Nhất là giả dụ phương Bạch Hổ bị vật dung nhan nhọn hoặc ống khói xung nên thì hãy dùng kỳ lân đã được khai quang quẻ sẽ hóa giải cực kỳ tốt, bảo vệ giúp sở hữu lại bình yên ổn cho các thành viên trong gia đình được yên ổn bình.
  – Kỳ lân giúp cải nhẹ tai ương, cải vận cho gia chủ: hình tượng kỳ lân được coi là loài vật đặc biệt biểu trưng cho sự cát tường, may mắn, hạnh phúc. Vì vậy, việc đặt kỳ lần trong nhà sẽ giúp trấn trạch, trừ tà, gia nâng cao phúc lộc, giúp gia chủ được sự nghiệp hanh hao thông, tài vận thấp đẹp. Không những thế kỳ lân còn giúp gia chủ tránh tà khí, vận xấu.
  – Kỳ lân với tác dụng giúp hóa giải tà khí của những hung tinh trong vận hạn.
  – Kỳ lân là biểu tượng của may mắn, phải chăng lành bắt buộc trường hợp đặt kỳ lân đã khai quang đãng ở bất cứ phương nào trong nhà thì đều với thể giúp gia chủ trừ tà, trấn trạch, gia tăng phúc lộc.
  – Kỳ Lân giúp bảo vệ tài sản: loài vật này được coi là thần bảo vệ. Nếu như đặt hai con kỳ lân đá ngoại trừ cổng thì chúng sẽ giống như vị thần giúp trông coi, bảo vệ của cải trong ngồi nhà theo hướng quay mặt ra ngoài để chúng với thể xua đuổi tà khí, năng lượng xấu tràn vào nhà.
  – Kỳ lân được trưng bày trong nhà sẽ giúp hạn chế tà, chiêu phúc lộc, may mắn, có tới sự hòa thuận, bình an, cầu mong con loại thông minh, chuyên nghiệp giang, hiếu thảo, cầu con, cầu thăng tiến trong công việc, hóa giải các căng thẳng, mối quan hệ ko thấp trong cuộc sống.

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này