1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

TP HCM Cách chọn máy ép plastic phù hợp

Thảo luận trong 'Dịch vụ điện máy' bắt đầu bởi nho123, 11/11/19.

 1. MB+ - Ép plastic là một cách nhanh chóng và dễ dàng để bảo vệ tài liệu của bạn và nâng cao chất lượng của chúng. Bằng cách thêm một lớp phủ nhựa vào giấy hoặc thẻ, một tài liệu trở nên bền hơn với chất lượng hoàn thiện, chuyên nghiệp.
  Máy cán của chúng tôi thân thiện với người dùng với độ tin cậy vượt trội, chúng tôi tự hào nói rằng chỉ có máy ép của chúng tôi không bị kẹt 100% khi sử dụng với túi ép Fellowes® để đảm bảo bạn có được kết quả hoàn hảo mọi lúc. Nhấn vào đây để xem máy ép plastic giá rẻ của chúng tôi hoạt động. Điều quan trọng là bạn chọn đúng máy phù hợp với nhu cầu ghép của mình.
  Máy cán Fellowes® được phân đoạn trên; tần suất sử dụng và độ dày và kích thước của túi cán mà họ chấp nhận. Các túi càng dày được chấp nhận, máy càng linh hoạt và càng có nhiều ứng dụng mà nó có thể được sử dụng. Đối với lời khuyên cán và ý tưởng bấm vào đây .
  Các thành viên đã làm cho việc lựa chọn một máy ghép dễ dàng - chỉ cần xem xét ba câu hỏi sau đây:
  1. Máy ép sẽ được sử dụng ở đâu và bao lâu?
  2. Những gì kích thước và độ dày túi ép bạn sẽ cần phải cán?
  3. Những tính năng cán Fellowes® độc đáo nào sẽ giúp việc ghép dễ dàng hơn?
  [​IMG]
  1. Máy ép sẽ được sử dụng ở đâu và bao lâu?

  Phạm vi Fellowes® đã được phát triển với tất cả các loại người dùng. Cho dù bạn cần một giải pháp đơn giản để sử dụng thường xuyên trong nhà, hoặc một máy cán được chế tạo để sử dụng hàng ngày trong môi trường văn phòng lớn; chắc chắn sẽ là một cỗ máy trong phạm vi Fellowes lý tưởng cho bạn hoặc doanh nghiệp của bạn.
  2. Kích thước và độ dày của túi ép bạn sẽ cần để ép?

  Fellowes® cung cấp các bộ ghép A4 và A3 - mục nhập càng rộng thì càng linh hoạt để ghép các tài liệu có kích thước khác nhau. Luôn luôn đáng để xem xét một máy ép plastic mini sẽ chấp nhận các túi lớn hơn bạn nghĩ bạn sẽ cần; bằng cách đó, bạn sẽ luôn có thể ghép các tài liệu từ kích thước ID cho đến lớn như A3.
  Túi ép có nhiều kích cỡ và độ dày khác nhau. Để tìm hiểu thêm về cách chọn túi ép phù hợp bấm vào đây . Máy cán Fellowes® bao phủ độ dày túi từ 80 đến 250 micron. Các túi càng dày được chấp nhận, máy càng linh hoạt.
  3. Những tính năng máy cán Fellowes® độc đáo nào sẽ giúp việc ép plastic dễ dàng hơn?

  Bây giờ bạn đã có ý tưởng máy nào có thể phù hợp nhất với nhu cầu của bạn, đáng để xem xét các tính năng độc đáo của Fellowes® sẽ giúp việc ghép đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng. Với hiệu suất cao, các tính năng sáng tạo và thiết kế giành giải thưởng, máy cán Fellowes® đưa sự thân thiện với người dùng lên một tầm cao mới. Hãy chú ý đến sự đổi mới độc đáo của Fellowes® sau đây.

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này