1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Cần Thơ Cách nuôi dưỡng gà đá cựa sắt

Thảo luận trong 'Cây Cảnh' bắt đầu bởi theonetwo, 23/11/16.

 1. MB+ - Cuộc chiến ga da cua sat mãi mãi không bao giờ ngớt vì nó là điểm dẫn đến nhiều chiến thắng với những kèo giao đấu như vậy bạn sẽ nhận được những giá trị giải thưởng vô cùng cao và hấp dẫn hãy cùng m8win đến với trận đá gà nổi tiếng nhất từ trước đến nay.
  [​IMG]
  Hôm nay mình tiếp tục chia sẻ cho các bạn một trong những cách tham gia chơi đá gà chọi và cách chăm sóc và làm sao huấn luyện chúng một cách tốt nhất từ trước đến giờ. Nếu bạn là người mới tham gia chơi đá gà thì quả thực nó là một cái khó cho bạn để bạn tham gia nhưng khi bạn đã biết cách chăm sóc và huấn luyện rồi thì ngược lại bạn chăm sóc rất dễ dàng, hiện nay việc đá gà chọi là một trong những su thế mà nhiều đang chơi nhất nó là một trong những trò chơi mà cuốn hút nhiều nhất, vì sao lại cuốn hút như vậy thì mình xin chia sẻ cho các bạn về những cách tham gia chơi như vậy, để có được những kíp luyện và chăm sóc gà thì bạn có rất nhiều yếu tố tóm lại để chăm sóc gà thì bạn cần có người chia sẻ hoặc tìm hiểu trên các trang mạng.
  Để có được 1 chú chiến kê chọi chiến thì bạn bắt buộc phải mất 2 đến 3 năm thì mới có 1 chiến kê bạn thấy lâu không, vì lâu như vậy nên nhiều người đã đam mê đá gà chọi rất là nhiệt huyết vì những công sức của họ dồn nén mấy năm nay cũng chỉ để cho một chiến kê mà họ chăm sóc hơn cả chăm sóc bản thân của họ, việc chăm sóc gà chọi là một trong việc khó khăn nhất nó còn hơn chăm sóc cho con người, vì gà chọi chúng ta phải cân nhắc kỹ về vấn đề sức khỏe về vấn đề ăn uống về vấn đề luyện, bạn chăm sóc nuôi dưỡng chúng đã song còn cả việc bạn huấn luyện chúng làm sao thành 1 chiến kê chất như những chiến kê huyền thoại khác, mình sẽ bật mí cho bạn những bí kíp đó bạn không phải lo lắng về vấn đề đó nữa nhé.
  Bạn muốn nuôi một chiến kê xuất thần thì việc đầu tiên bao giờ cũng là chọn giống gà chọi tốt nếu giống bạn mà không tốt thì rất khó có thể thành 1 chiến kê xuất thần nó là một điểm quyết định gà của bạn có thành chiến thần hay không. Tiếp theo bạn cần biết về chế độ dinh dưỡng cho gà chọi của bạn nếu bạn là một trong những yếu tố rát quan trọng cho bạn nếu bạn không thực hiện được thì gà của bạn rất có thể bị thiếu chất và việc tập luyện rất khó khăn khi mà gà đã đủ chất thì việc huấn luyện chúng rất dễ chúng có đủ sức khỏe để bạn vần lâu hơn, việc vần gà cực kì quan trọng nó là mốc mang đến sự thành công cho bạn sự rèn luyện mỗi ngày sự chăm chỉ của bạn sẽ không bao giờ phí công sức, nhưng bạn nên nhớ đừng tập luyện quá đà sẽ mang tổn hại đến sức khỏe bạn nên biết cân đối thời gian để gà của bạn có thể được nghỉ ngời càng về đêm thì gà chọi càng được nghỉ vì đêm đến chúng hay ngủ để lấy sức khỏe, khi bạn vần gà thì hãy nhớ buộc bỏ của chúng vào để không bị ảnh hưởng đến vùng ra hoặc các phạm vi trên thân gà như mắt chẳng hạn tránh trường hợp làm tổn thương đến gà nhé, vì thế bạn chỉ cần tham gia các trận đấu vần gà giải trí thôi khi gà của bạn đạt đến cảnh giới cao thủ thì bạn có thể cho chúng mang đi thi đấu, và bạn có thể học hỏi thêm về những nối đá của các chiến kê khác để mang về tập luyện và dạy và tránh né các đòn tấn công đó ra. Nếu bạn dảnh thì hãy ghé qua m8win nhé đây là một nơi sẽ rất giúp ích cho bạn về thủ thuật lẫn kinh nghiệm chơi đá gà, và ngoài ra còn có rất nhiều các thể loại đá gà khác nữa như đá gà mỹ, đá gà cựa sắt chẳng hạn.
  :

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này