1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

CÁCH SỬ DỤNG BÌNH PHONG PHONG THỦY ĐỂ MANG LẠI MAY MẮN

Thảo luận trong 'Thiết bị văn phòng' bắt đầu bởi rosyamerica124, 14/10/19.

 1. MB+ - Khắc phục những điểm bất lợi đối với ngôi nhà bức bình phong giúp ngăn cản những ảnh hưởng xấu từ bên trong căn nhà và từ bên ngoài xâm nhập vào. Bạn hãy đặt bức bình phong thẳng, có thể treo nó lơ lửng hay đứng trên mặt đất. Nếu bạn muốn xem chi tiết về cách bố trí phong thủy nhà ở thì hãy truy cập vào kênh Blog Phong Thủy để biết thêm.
  Kích thước của bình phong
  Về kích thước, cần lựa chọn sao cho bình phong có thể che kín được cửa chính. Vì vậy, cần tính toán để bề ngang của bình phong đủ che kín hết cửa giữa khi đứng từ trung tâm công trình nhìn ra. [​IMG]Bình phong phong thủy đẹp cho nhà của bạnVề chiều cao, thông thường được lấy theo mái hiên công trình, làm sao để khi đứng từ trung tâm nhìn ra sẽ thấy bình phong che trùm vừa đủ. Xem nhanh: Treo tranh uyên ương trong phòng ngủ.
  Vị trí đặt bình phong
  Nhiều gia chủ không biết rằng, đôi khi chỉ cần sử dụng một chiếc bình phong ngăn phòng nhỏ, đã có thể giúp họ hóa giải được sát khí, mang lại sức khoẻ, tài lộc và sự thịnh vượng cho ngôi nhà mà không tốn nhiều tiền, thậm chí còn mang lại cho căn nhà vẻ đẹp riêng đầy ấn tượng.Nhưng không chỉ trong kiến trúc cung đình mà ngay cả ở đền chùa, am miếu, đình làng, nhà thờ họ... dường như nơi nào chúng ta cũng có thể nhìn thấy những bức bình phong phong thủy được trang trí cầu kỳ, tinh xảo, truy cập xem chi tiết hơn.
  Họa tiết trên bình phong
  [​IMG]Bình phong kết hợp họa tiếtNgày nay, bình phong được thiết kế khá đa năng nhằm tiết kiệm diện tích cho các không gian nhà nhỏ. Ngoài thiết kế bởi các vách ngăn thông thường được gắn kết bằng bản lề, các bức bình phong được thiết kế kèm các kệ, tủ,... để bạn có thể lưu trữ nhiều đồ đạc hơn. Tham khảo thêm tại tên miền Blogphongthuy.com để cập nhật thêm.Chất liệu bình phong được xem là thứ khô khan nên cần những hình ảnh mềm mại tô điểm lên chúng. Bình phong nhờ các họa tiết được vẽ lên đó để có dáng vẻ, thần thái riêng vì thế không nên xem nhẹ việc này.

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này