1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)

Cách Thương Mại & Dịch Vụ giao dịch chuyển tiền nhanh BIDV giúp tiết kiệm thời gian

Thảo luận trong 'Tin Tức Thị Trường' bắt đầu bởi gpay123, 9/5/19.

 1. MB+ - Với các dịch vụ hiện nay ngân hàng BIDV cung cấp bạn không cần phải ra tận ngân hàng để thực hiện các giao dịch chuyển khoản 24/7 BIDV của mình. Đăng ký các dịch vụ ngân hàng điện tử BIDV một cách nhanh chóng, đơn giản nhất để có những trải nghiệm tuyệt vời nhất!
  BIDV là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần lớn nhất của Việt Nam và hoạt động mạnh mẽ trong các lĩnh vực về ngân hàng, hỗ trợ tài chính, chứng khoán và bảo hiểm. Với mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất, BIDV đã cho ra đời dịch vụ ngân hàng điện tử để người dùng dễ dàng hơn trong các thao tác thanh toán, chuyển khoản, Dịch Vụ Thương Mại chuyển khoản nhanh bidv. Sau đây là một vài thông tin cần thiết gpay chia sẻ đến bạn đọc.
  [​IMG]
  Các cách chuyển khoản qua ngân hàng BIDV

  Với sự lớn mạnh và quy mô hết sức ấn tượng của mình, hiện nay BIDV phát triển các loại hình dịch vụ ngân hàng điện tử đa dạng để có thể đáp ứng được hầu hết mọi nhu cầu của người dùng.
  1. giao dịch chuyển tiền nhanh BIDV Online (IBMB)

  Dịch vụ này cho phép người dùng thực hiện các giao dịch Thương Mại & Dịch Vụ chuyển khoản BIDV, thanh toán hóa đơn, mua sắm trực tuyến, thanh toán dư nợ thẻ tín dụng… thông qua thiết bị kết nối Internet như laptop hoặc điện thoại thông minh. Bạn tiến hành đăng ký dịch vụ bằng cách truy cập vào địa chỉ website Intranet của BIDV Online, đăng nhập là sử dụng được các tính năng sẵn có.
  2. Giao dịch chuyển tiền BIDV Smart Banking

  Đây là ứng dụng cho phép người dùng thực hiện các tính năng cơ bản tương tự như BIDV Online (IBMB), tuy nhiên ứng dụng này được tải về điện thoại và điện thoại của bạn phải hỗ trợ cài đặt được ứng dụng này của BIDV.
  3. SMS Banking BIDV (BSMS)

  Đây là ứng dụng cho phép vấn tin và/hoặc nhận các tin nhắn tự động liên quan đến tài khoản thông qua tin nhắn qua điện thoại di động
  4. BIDV Mobile Bankplus

  Đây là ứng dụng cho phép người dùng có tài khoản thanh toán tại BIDV chuyển khoản nhanh 24/7 hoặc thanh toán giao dịch bằng điện thoại di động đang sử dụng thuê bao mạng Viettel. Ứng dụng cung cấp đa dạng các tính năng bao gồm tra cứu số dư, lịch sử giao dịch, thanh toán hóa đơn, chuyển khoản trong hệ thống cho thuê bao Viettel khác.
  XEM THÊM: Chuyển khoản BIDV và nhận tiền mặt ngay với G-Pay
  [​IMG]
  Những lợi ích khi đăng ký ngân hàng điện tử giao dịch chuyển tiền nhanh 24/7 bidv

  • Bạn có thể thực hiện các công việc kiểm tra số dư tài khoản, tài khoản tiết kiệm, tài khoản vay hay số tiền hiện có.
  • Các dịch vụ Dịch vụ chuyển khoản qua ngân hàng BIDV được thực hiện nhanh chóng, hiệu quả, tiện lợi 24/7.
  • Có thể được sử dụng để thanh toán hóa đơn tiền điện, tiền nước, mua vé xem phim, vé máy bay…
  • Thực hiện nạp tiền điện thoại, nạp tiền game, nạp tiền ví điện tử.
  • Thực hiện các giao dịch mọi lúc mọi nơi thông qua kết nối internet.
  • Hệ thống đảm bảo an toàn bảo mật bởi được xác thực hai yếu tố.
  • Đa dạng các tính năng Dịch vụ chuyển khoản nhanh online, thanh toán tiện ích, Dịch Vụ Thương Mại nộp tiền nhanh online tiết kiệm thời gian.
  • Dịch vụ giao dịch chuyển tiền nhanh BIDV hỗ trợ tăng hiệu quả hoạt động quản lý tài khoản cá nhân.
  Hãy liên hệ với Gpay - Dịch vụ Thương Mại & Dịch Vụ chuyển tiền 24/7 sẽ giải quyết mọi vấn đề liên quan đến Thương Mại & Dịch Vụ chuyển khoản qua ngân hàng nhanh bidv của bạn. Chỉ cần nhấc máy và gọi vào hotline 0947.060.588/0962.014.588 hoặc truy cập vào địa chỉ website, ngay lập tức sẽ có nhân viên tiếp nhận các yêu cầu và hỗ trợ bạn một cách chu đáo, tận tình nhất!
  Văn phòng giao dịch: Tầng M, toà B Hoàng Huy, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này