1. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Toàn quốc Cảm biến áp suất 0-25Bar

Thảo luận trong 'Thiết bị cơ khí' bắt đầu bởi antechbff, 15/5/20.

 1. MB+ - Cảm biến áp suất 0-25Bar là gì ?
  Trước khi đi vào nội dung chính thì mình xin giới thiệu sơ qua về các khái niệm cho những bạn nào lần đầu tìm hiểu nhé. Các loại cảm biến áp suất nói chung và cảm biến áp suất 0-25Bar nói riêng là các loại thiết bị công nghiệp chuyên dùng để đo lường, giám sát,….các giá trị áp suất trong một môi trường nào đó. Bên cạnh đó thì cảm biến áp suất còn được dùng trong các công tác phối hợp hoạt động của các dây chuyền sản xuất.

  [​IMG]

  Mình xin giới thiệu đến các bạn dòng cảm biến áp suất thuộc series D2415 của hãng JSP – Cộng Hòa Séc. Là một dòng sản phẩm đã được bên mình cung cấp từ lâu trên thị trường. Sản phẩm có độ bền cao, đo lường chính xác, nhiều thang đo khác nhau để chúng ta lựa chọn.

  Phạm vi ứng dụng:
  Nói một cách tổng quát thì chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng trong bất cứ môi trường nào có mức áp suất trong khoảng 0-25Bar. Còn khi nói một cách chi tiết thì chúng ta có các môi trường đo lường như đo áp suất nước, áp suất dầu, áp suất khí gas, áp suất khí nén, áp suất thủy lực tầm thấp,…Chúng thường có ngõ ra dạng analog 4-20ma để chúng ta có thể dễ dàng truyền tín hiệu về PLC điều khiển cũng như các thiết bị hỗ trợ như màn hình hiển thị. Việc này có ý nghĩa trong các ứng dụng giám sát, điều khiển quá trình làm việc của cảm biến một cách chính xác nhất.

  Các thông số kỹ thuật của cảm biến:
  • Model: sản phẩm có mã là D2415G225
  • Xuất xứ: được công ty mình nhập khẩu từ hãng JSP- Cộng Hoà Séc.
  • Dãy đo cảm biến: đo lường trong khoảng 0-25bar (hay 0-2.5Mpa)
  • Tín hiệu ngõ ra: dạng analog 4-20mA, Loop. Tín hiệu này chúng ta có thể truyền đi đến các PLC điều khiển một cách dễ dàng.
  • Vật liệu cảm biến SS316L
  • Sai số: cảm biến có sai số là 0.5%
  • Kiểu nối ren: 13mm – G1/4
  • Kiểu đấu dây dạng ISO4400.
  • Cảm biến được bảo hành 12 tháng.
  Phone – Zalo: 0989825950 (Mr Quốc)

  Email: Christian.nguyen@Bff-tech.com

  Xem chi tiết bài viết tại đây

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này