1. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Toàn quốc Cảm biến nhiệt độ Sensirion Việt Nam

Thảo luận trong 'Thiết bị cơ khí' bắt đầu bởi khangnguyen94, 6/5/20.

 1. MB+ - Sensirion là nhà sản xuất Cảm biến nhiệt độ Sensirion Việt Nam và hệ thống kỹ thuật số hàng đầu thế giới. Phạm vi sản phẩm bao gồm Cảm biến nhiệt độ Sensirion Việt Nam, cảm biến áp suất Sensirion , cảm biến Sensirion, Sensirion Việt Nam, Sensor Sensirion Việt Nam, Cảm biến độ ẩm Sensirion, Đầu dò Sensirion và các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC), carbon dioxide (CO 2 ) và vật chất hạt (PM2,5).

  Cảm biến nhiệt độ Sensirion Việt Nam được chứng nhận MCERTS (PM) đánh dấu bước đột phá công nghệ mới trong cảm biến Sensirion. Nguyên lý đo lường của nó dựa trên tán xạ laser và sử dụng công nghệ chống nhiễm bẩn cải tiến của Sensirion. Công nghệ này, cùng với các thành phần chất lượng cao và lâu dài, cho phép đo chính xác từ hoạt động đầu tiên của Cảm biến Sensirion và trong suốt vòng đời hơn mười năm.

  Cảm biến nhiệt độ Sensirion Việt Nam là một trong những chất gây ô nhiễm không khí nguy hiểm nhất. Cảm biến nhiệt độ Sensirion Việt Nam sẽ cho phép thực hiện các thiết bị giám sát chất lượng không khí tiên tiến nhằm ngăn ngừa thiệt hại ô nhiễm không khí.

  Mr. Dũng – 0888 771 089

  Email: sale1@khangnguyenco.com

  SEK-SensorBridge

  Evaluation Kit SLF3S-1300F

  SHT30A-DIS-B2.5kS

  SEK-SHT35-Sensors

  SEK-SHT31-Sensors

  SLF3S-1300F

  SEK-SGP30-Sensors

  SEK-SHTC3-Sensors

  SEK-SHTW2-Sensors

  SLI-2000 Liquid Flow Meter

  SLS-1500 Liquid Flow Meter

  SLI-0430 Liquid Flow Meter

  SEK-SPS30

  SVM30-J

  SEK-SVM30-Sensor

  SPS30

  EK-F3x-CAP

  SFM4200 Air

  SGPC3-2.5k

  SCD30

  STS31A-DIS-B2.5kS

  SLI-0430 FMK

  Arkon Vietnam, Microsonic Vietnam, Osukl Vietnam, Proxitron Vietnam, JJ Automation Vietnam, Offshore vietnam, Brooks Instrument Vietnam, Sensormation Vietnam, Fraba Vietnam, Posital Vietnam, Bernstein Vietnam, Dwyer Instruments, Dwyer Instruments, univer cylinder vietnam, Banico Controls Vietnam, Hopeway Vietnam, IMR Vietnam, Reloca Comat Vietnam, Metalwork Vietnam, Posital Vietnam, Micro Process Controls, Jelsystem Vietnam, Wise vietnam, Belimo Việt Nam

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này