1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

TP HCM Cần biết cách chọn viên chủ cho nhẫn kim cương để cầu hôn bạn gái

Thảo luận trong 'Đồng hồ, Trang sức' bắt đầu bởi giangsta1412, 19/5/20.

 1. MB+ - Chọn viên chủ cho nhẫn kim cương cầu hôn

  Sau khi biết được số tiền cần thiết cho mẫu nhẫn kim cương mới nhất, bước tiếp theo là chọn viên kim cương chủ. Sở dĩ viên kim cương chủ được chọn lựa đầu tiên thay vì vỏ nhẫn kim cương là do giá trị của nó chiếm gần 60% giá trị của toàn bộ chiếc nhẫn, hơn nữa, vẻ đẹp của viên kim cương chính là linh hồn của chiếc nhẫn. Sẽ rất thiếu sót nếu bạn bỏ qua bước chọn lựa này, điều này có thể dẫn đến việc bạn chi vượt ngân sách hoặc không tìm được viên kim cương ưng ý.

  Biết được khoảng ngân sách của mình là bao nhiêu sẽ giúp bạn dễ dàng chọn được viên kim cương vừa ý. Một bí mật mà bạn có được viên kim cương đúng ý lại vừa túi tiền là bạn có thể quyết định kích thước viên kim cương trước, rồi sau đó là xét tới các tiêu chuẩn 4c của kim cương và hạ dần các tiêu chuẩn cho đến khi có được quyết định cuối cùng.

  Thông thường có thể bạn sẽ nghe bạn bè mách rằng khi mua nhẫn cầu hôn kim cương, nên chọn viên kim cương màu F, độ sạch VVS1 trở lên mới có giá trị và đẹp. Tuy nhiên trên thực tế, tuỳ thuộc vào ngân sách mà bạn có thể điều chỉnh các tiêu chuẩn 4c của kim cương cho phù hợp.

  Nhiều hơn: http://www.hungphatusa.vn/c-nhan-kim-cuong

  Cân đối ngân sách cho chiếc nhẫn kim cương cầu hôn

  Nhẫn cầu hôn kim cương là một sản phẩm có giá trị cao, nó có thể chiếm một phần không nhỏ đối với thu nhập mỗi tháng của một số người. Do đó, bước đầu tiên và luôn luôn quan trọng để đảm bảo bạn có thể kiểm soát được khả năng chi tiêu của mình là đề ra ngân sách cho mẫu nhẫn kim cương đẹp. Bởi vì có được khoản ngân sách đó bạn mới có thể dùng nó làm căn cứ cho những lựa chọn phù hợp.

  Bên cạnh đó, việc cân đối ngân sách thường sẽ dựa trên khả năng tài chính của bạn, mức thu nhập mỗi tháng, khoản tiết kiệm…Việc làm này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi đi đến quyết định mua chiếc nhẫn phù hợp về mẫu mã và giá cả, đồng thời bạn càng có thêm tự tin khi mua nhẫn cầu hôn vì đã biết chắc được số tiền mình đang có.

  Giá thành của một viên kim cương hoặc trang sức kim cương tỷ lệ thuận với chất lượng của nó. Tuy nhiên không có nghĩa bạn càng bỏ nhiều tiền mới có được sản phẩm ưng ý mà bạn nên xem xét các tiêu chí đánh giá chất lượng viên kim cương cũng như vỏ nhẫn cầu hôn để lựa chọn được sản phẩm phù hợp với khoản ngân sách của bạn.

  [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG]


  Tham khảo tại:

  Địa chỉ

  Showroom 1: 214 Lê Thánh Tôn,P. Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM
  Showroom 2: 359 Hai Bà Trưng,P.8, Quận 3, Tp.HCM
  Điện thoại tư vấn liên hệ: 1900 767618

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này