1. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Toàn quốc Cáp thép dân dụng

Thảo luận trong 'Thiết bị cơ khí' bắt đầu bởi Dang Thu Thuy, 4/8/21.

 1. MB+ - CÁP THÉP

  Cáp thép được sử dụng rộng rãi trong đời sống dân dụng, công nghiệp, các lĩn h vực khác nhau: Cần cẩu, tàu cá, tàu biển, máy mỏ, máy khoan, cầu đường, viễn thông, thang máy…

  - Cáp thép được tạo thành từ các sợi dây thép nhỏ (gọi là sợi tăm = tăm cáp) theo tiêu chuẩn xác định. Các tăm được xắp xếp và bện với nhau theo quy luật xác định để tạo thành tao cáp (strand). Các tao cáp được bện với nhau theo quy luật xác định để thành sợi cáp hoàn chỉnh.

  - Sợi cáp hoàn chỉnh có lõi giữa bằng sợi đay (thì gọi là cáp lõi đay_gọi tắt là FC). Có lõi là thép thì gọi là cáp lõi thép, gọi tắt là IWRC hoặc WRC

  Phủ bề mặt cáp để tạo nên lớp bảo vệ trên bề mặt cáp giữ cho cáp không bị gỉ sét, ăn mòn hóa học dưới các điều kiện môi trường.

  [​IMG]

  - Cáp đen: Sợi thép được kéo đến kích thước cần thiết, rồi nhúng qua bể dầu bôi trơn bảo quản, sau đó bện thành cáp. Đa số các cần cẩu, cầu trục, thiết bị thì dùng cáp này, đảm bảo kinh tế + kỹ thuật

  - Cáp thép mạ kẽm : Sợi thép được kéo đến kích thước cần thiết, rồi nhúng qua bể mạ kẽm, sau đó bện thành cáp. Cáp mạ kẽm có 2 loại:

  + Cáp mạ dân dụng thì lớp mạ mỏng, nhiều tạp chất, để lâu vẫn gỉ_thường thấy trong cáp dân dụng, căng kéo. Có độ bền cơ lý thấp, không dùng làm dây cẩu, không lắp cho thiết bị nâng

  + Cáp mạ dùng cho làm dây cẩu, cáp thiết bị nâng: Lớp mạ dày, lì, bền với thời gian không bị gỉ_loại này đắt hơn cáp đen, độ bền cơ lý tốt như cáp đen."

  - Cáp bọc nhựa: thường thấy trong hàng rào dân dụng, không dùng cho cần cẩu hay thiết bị nâng
  [​IMG]

  Công ty TNHH Kỹ Thuật Thước Việt nhập khẩu trực tiếp và phân phối các loại cáp thép của các hãng nổi tiếng thế giới: Kiswire, DSR, Manho Hàn Quốc; Cáp Kondotec - Nhật Bản; Cáp Universal - Trung Mỹ; Cáp Maxwire.

  _ Được các hãng chuyển giao kiến thức, công nghệ Và tinh thần tận tâm phục vụ Trung thực - Minh bạch - Hiệu quả chúng tôi sẽ tư vấn giải pháp và cung cấp sản phẩm tốt cho Quý Khách. Mang lại sự yên tâm cho khách hàng.

  Hotline:call /zalo: 0976444827/ 0374067585

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này