1. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Toàn quốc cáp vải Eastern hàn quốc

Thảo luận trong 'Thiết bị cơ khí' bắt đầu bởi Dang Thu Thuy, 4/8/21.

 1. MB+ - CÁP VẢI

  Cáp vải dùng để cẩu, nâng hạ hàng hóa. So với cáp thép và xích thì cáp vải thuận tiện hơn: Có ma sát tốt, mềm, êm, thít chặt, không trơn trượt, chống xước, dễ thao tác.
  [​IMG]

  Cáp vải làm bằng vật liệu Polyester có đặc tính: Không hút ẩm, chịu nước, chịu dầu, không bị nấm mốc hay vi khuẩn ăn; chịu lực tốt, không co giãn, có độ bền cao

  Dùng để cẩu hàng trong các nhà kho, nhà máy công nghiệp, xưởng sản xuất, xưởng sửa chữa, công trường xây dựng...
  [​IMG]

  Cáp vải được phân loại theo tải trọng và chiều dài. Theo tải trọng gồm: 1 tấn, 2 tấn, 3 tấn, 4 tấn, 5 tấn, 6 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 12 tấn, 15 tấn, 20 tấn, 25 tấn, 30 tấn. Chiều dài gồm: 1m, 2m, 3m, 4m, 5m....và theo yêu cầu.

  được làm bằng sợi Polyester 100% là lý tưởng nhất, Sợi Polyester có đặc điểm là: không hút ẩm, chịu nước, chịu dầu và không bị nấm mốc, vi khuẩn không sống, không ăn được; không bợt, không giòn, không giãn, giữ nguyên hình dáng khi kéo tải cực tốt; Có khả năng chống cháy, không dễ bắt lửa như sợi vải, sợi đay hay các loại sợi khác, không bị giòn bởi nhiệt độ, bởi thời gian, mưa nắng như sợi nilong; không bợt, bở, mùn như dây dù; bền với thời gian và có độ bền, độ khỏe cao. Vật liệu Polyester 100% là vật liệu lý tưởng nhất để làm dây cẩu hàng.

  Thông số kỹ thuật chính của cáp vải

  1_Tải trọng làm việc của cáp, viết tắt là WLL hay SWL, thể hiện bằng số tấn.

  2_ Chiều dài cáp theo mét (m)/

  3_Hệ số an toàn, là tỉ số của lực kéo đứt chia cho tải trọng làm việc. Tiêu chuẩn yêu cầu từ 5 đến 7 lần.

  _ Cáp vải Eastern: Loại từ 1 tấn đến 5 tấn có hệ số an toàn 7:1; loại từ 6 tấn đến 30 tấn, có hệ số an toàn = 6:1

  Công ty TNHH Kỹ Thuật Thước Việt , hiện là nhà phân phối cáp cẩu vải của hãng Eastern_Hàn Quốc. Hàng của chúng tôi có đầy đủ chứng chỉ xuất xứ CO, chứng chỉ chất lượng CQ.

  Cáp của hãng Eastern ghi đầy đủ thông tin trên tem của sợi cáp, mỗi sợi cáp đều được đánh số sê ri để quản lý. Nhà sản xuất làm và quản lý rất chặt chẽ sản phẩm, đặt chất lượng sản phẩm là yếu tố hàng đầu.

  Một số hình ảnh cáp vải Eastern, Hàn Quốc:
  [​IMG]

  Để biết thêm thông tin và tư vấn về sản phẩm xin mời liên hệ cho chúng tôi. Xin trân trọng cảm ơn.

  Hotline:call /zalo: 0976444827/ 0374067585

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này