1. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Hà Nội Cấu tạo, linh phụ kiện của tháp giải nhiệt

Thảo luận trong 'Dịch vụ Máy, Cơ khí' bắt đầu bởi thutuyet200, 25/4/20.

 1. MB+ - Tùy thuộc vào từng yêu cầu công việc riêng mà đưa ra lựa chọn từng phân cấp tháp giải nhiệt vuông, tháp giải nhiệt tròn thực thi, đáp ứng tối ưu từng công việc riêng. Vậy về cấu tạo, những dòng tháp giảm nhiệt này có khác nhau ở điểm gì không? Ưu thế, tính năng thực thi mang lại trong trường hợp này? Tìm hiểu chi tiết bài viết dưới đây để có thêm nhận định.

  Đặc điểm chung sở hữu 2 chiếc tháp giảm nhiệt chính là tháp hạ nhiệt tròn và tháp giảm nhiệt vuông tùy theo yêu cầu của nguời dùng mà chọn loại tháp phù hợp: Về cấu tạo của tháp hạ nhiệt thì nhìn chung các hãng đều với cấu tạo giống nhau là được cấu tạo gồm:

  1: Tấm hạ nhiệt hay còn gọi filling tháp gải nhiệt, hay tấm khiến mát nước, tấm phân tán nhiệt nước sở hữu 3 mẫu tấm hạ nhiệt là Tấm hạ nhiệt mẫu tròn cho tháp tròn, tấm bớt nhiệt Vuông cho tháp Vuông và tấm bớt nhiệt bằng gỗ cho các tháp lơn.

  2. Đầu phun tháp phân tán nhiệt nước:

  sở hữu 2 lọai đầu phun chính:

  - Tháp bớt nhiệt nước từ 3-60RT đầu phun được khiến bằng nhựa

  - Tháp trong khoảng 70RT trở lên đầu phun được khiến cho bằng nhôm

  - ngoài ra đối với tháp vuông, nước sẽ được rơi tự do qua hệ thống máng nước và ống phun không qua đầu phun.

  [​IMG]

  3. Quạt của tháp giảm nhiệt có hai mẫu chính là:

  - Tháp từ 3RT đến 30RT được sử dụng cánh quạt chế tác bằng chất liệu nhựa tổng hợp đặc thù (Nhẹ, dễ chuyên chở , lắp ráp thi công bền hiệu quả)
  - của tháp từ 40RT trở lên được tiêu dùng cánh quạt bằng hợp kim nhôm ( không gỉ, không bị ảnh hưởng đối với môi trường nước giải nhiệt)

  4 : Vỏ bồn đối với tháp hạ nhiệt nước được khiến cho bằng chất liệu Composite bị ăn mòn, chịu mọi tác động đối với thời tiết, môi trường.

  5 : Hệ thống động cơ

  Hệ thống động cơ như môtơ được ngoại hình đặc trưng chống nước, kết cấu giản đơn, sử dụng dây curoa chữ V có tính năng công suất vận động cao. Động cơ làm việc êm ả , thao tác thuần tuý, dễ bảo dưỡng, chi phí bảo dưỡng cho động cơ thấp , nhưng tăng công suất động cơ.

  Với từng công việc, ưu thế riêng sẽ phù hợp với từng phân cấp tháp, phụ kiện tháp giải nhiệt thực thi, phối kết hợp mang lại hiệu quả công việc cao nhất. Và để có thể đảm bảo công việc đặt ra tối ưu từng chi tiết, cần lựa chọn, lưu ý đưa ra gợi ý, đảm bảo lựa chọn đưa ra, vận hành, đảm bảo công việc đặt ra cao nhất với người dùng.

  6. Vệ sinh thiết bị

  Đế bồn mang cấu hình bầu xéo nghiêng, cho nên giảm thiểu thời gian định kỳ vệ sinh cho tháp, những chất bẩn được theo loại nước chảy xiết ra ngoài, với lợi cho việc thay nước.

  7. Ống nước ra vào

  Tùy theo vị trí hiện trường mà ta sở hữu điều chỉnh hướng nước vào, ra cho thích hợp sở hữu đồ vật, tiện lợi cho việc thi công con đường ống, tiết kiệm thời gian lẫn tầm giá .

  8. Tiết kiệm vị trí

  đối với những tháp phân tán nhiệt to có cấu trúc hình vuông, với cấu trúc đặc biệt chúng có thể kết nối mang nhau thành nhiều tháp giảm nhiệt có công suất to hơn, tỷ lệ chiếm diện tích đối với tháp vuông phải chăng hơn so có tháp tròn truyền thống, phù hợp cho các tòa cao ốc hoặc diện tích có ngừng .

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này