1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Hà Nội Cây vạn niên thanh cây trồng nội thất

Thảo luận trong 'Cây Cảnh' bắt đầu bởi laphuongchi, 27/8/16.

 1. MB+ - Khi công nghệ ngày càng phát triển cùng với cuộc sống hiện đại thì có rất nhiều sản phẩm công nghiệp ra đời và kèm theo đó là vấn đề ô nhiễm chất chất hữu cơ bay ra ngoài không khí, chất thải công nghiệp ảnh hưởng tới sức khỏe của con người. Chính vì thế chỉ cần một chậu cây nhỏ đặt trong phòng cũng làm thay đổi được không khí.

  Có rất nhiều cây cảnh nội thất để bạn lựa chọn trang trí cho ngôi nhà, văn phòng, nhà hàng, khách sạn. Tùy vào sở thích của bạn để chọn cây cho phù hợp

  [​IMG]

  Theo nhiều nghiên cứu cho thấy cây vạn niên thanh là cây có tác dụng điều hòa không khí, hút khí độc, và nhất là trong môi trường sử dụng nhiều điều hòa.

  Bạn trồng trong các giỏ treo ở lan can, ban công hoặc trồng trong các chậu to có cột cho cây leo để trang trí ở sảnh lớn, văn phòng Công ty, khách sạn...

  Cây vạn niên thanh hay còn có tên gọi khác là cây trầu bà lá xanh từ gốc đây là loại cây ưa nước nên bạn thường xuyên tưới nước tạo độ ẩm cho cây.

  Bạn đang tìm mua cây nội thất hãy đến với chúng tôi Công ty Quang Anh chuyên cung cấp cây giống giá rẻ, cây nội thất, cây công trình, phụ kiện trồng rau sạch, thi công vườn tường. Hotline:0972.622.699

  Website:vuontrentuong.vn
  :

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này