1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Toàn quốc Chiêm ngưỡng thiết kế Galaxy S10 "như lời đồn"

Thảo luận trong 'SmartPhone' bắt đầu bởi Ngocanh091089, 21/11/18.

 1. MB+ - Camera hợp lại thành một dưới màn hình sẽ hoạt động như thế nào? Sẽ sở hữu "nốt ruồi" trên màn hình thay vì "tai thỏ"? Cảm biến quét võng mạc hay loa thoại thì sao? Và tất nhiên, mẫu mã của sản phẩm công nghệ sẽ như thế nào? Từ các thông tin đã có, trang PhoneArena quyết định ra đời các ảnh dựng của Samsung Galaxy S10 giúp chúng ta dễ dàng nghĩ đến và giải thích hợp phương pháp các tính năng sẽ hoạt động như thế nào.

  Màn hình ko viền, camera phối hợp bên dưới
  [​IMG]
  ko thể kể chắc chắn liệu khoa học "New Infinity" sẽ kịp cho Galaxy S10 hay không, nhưng minh bạch mục tiêu cuối cùng của Samsung là kỹ thuật hiển thị tuyệt vời cho Mobile. Thay màn hình Huawei Mate 20 Pro uy tín .công nghệ Infinity-V, U và O chắc hẳn sẽ phát triển ra trên các cái thứ tầm trung của Samsung, nhưng chúng ta chắc trông mong rằng Galaxy S10 sẽ ko với "tai thỏ" thời trang truyền thống.

  giả dụ tin đồn Trên thực tế chính xác thì Samsung Galaxy S10 sẽ với phổ biến cảm biến được hài hòa dưới màn hình, cảm biến vân tay, một hoặc phổ biến camera selfie, loa thoại và chắc hẳn là cảm biến võng mạc. Điều này nghe mang vẻ thú vị nhưng thực sự lại đặt ra nhiều kiểu câu hỏi cần giải đáp hơn là câu trả lời. Cứng cáp đa phần người đang lo lắng camera dưới màn hình yêu cầu "nốt ruồi" để chắc chắn tiêu dùng. Cũng dễ hiểu biết thôi vì "tai thỏ" hay "nốt ruồi" đều đem lại trải nghiệm chưa hoàn hảo(dù bề ngoài này được cho là một cách rât tốt để giảm thiểu chiếm thể tích hiển thị của màn hình).

  Nhưng giả dụ không sở hữu "nốt ruồi" thì sao? Camera cộng với những cảm biến vẫn chắc ẩn toàn bộ dưới màn hình hay không?

  Tích hợp camera bên dưới là 1 điều đông đảo Chắn chắn mang kỹ thuật màn hình OLED ngày nay. Nhờ đặc điểm của tấm nền, riêng biệt là thực tế nó không phải đèn nền, màn hình OLED dĩ nhiên trong suốt, nhưng vẫn có thể hiển thị hình ảnh mà mắt người chắc chắn quan sát. Điều này là nhờ những tấm nền OLED chắc chắn phát ra ánh sáng nhận ra được mà không yêu cầu nguồn sáng đặc biệt. Nhưng đó chỉ là giáo lý, áp dụng được trên máy thực tế hay không thì còn buộc phải chờ đã.

  thời gian sau là camera selfie kết hợp dưới màn hình
  công nghệ này ko chỉ cho phép Samsung hợp lại thành một cảm biến vân tay, camera selfie mà thậm chí là cả cảm biến võng mạc mà vẫn giữ được tính "toàn vẹn" của màn hình, không "tai thỏ" cũng không "nốt ruồi".

  kèm theo, để tích hợp 1 camera selfie chất lượng tốt dưới màn hình sẽ khó hơn so sánh kết hợp bất kỳ chiếc cảm biến vân tay nào. Điều này đặt ra 1 số vấn đề có tương lai về độ trong suốt của màn hình và giải pháp hiển thị nội dung trên ấy. Theo bằng sáng chế của Harktop, về mặt lý thuyết những vấn đề này kiên cố được giải quyết bằng biện pháp tạm thời thay đổi tỷ lệ khung hình của màn hình bằng phương pháp dành ra một phần nhỏ của 1 giây cho mỗi khung trống. Sau ấy, đồ vật ảnh chắc chắn được đồng bộ hóa để chụp khoảnh khắc ngay lúc này khi phần trống của khung hình trong giai đoạn làm cho mới hình ảnh được truyền qua địa điểm của camera phía sau màn hình.

  Cảm biến vân tay hài hòa dưới màn hình
  [​IMG]
  một trong các lắp thêm đa phần kiên cố sẽ được hợp lại thành một dưới màn hình của mẫu Galaxy S10 là cảm biến vân tay. Thay mặt kính Oukitel K10 Hà Nội .Theo các nguồn tin cậy, ấy ko phải là một cảm biến quang học, mà là một cảm biến vân tay vô cùng âm (có kinh phí cao hơn) được Qualcomm chế tạo.

  công nghệ cực kỳ âm sử dụng âm thanh để ánh xạ vân tay của quý khách. Mô-đun này sẽ phát sóng áp lực qua màn hình đến ngón tay, sau đấy quay lại cảm biến để ra đời hình ảnh 3D của dấu vân tay (mô tả với vẻ dài dòng như quá trình này diễn ra cực nhanh). Cảm biến vân tay siêu âm kiên cố hoạt động thông qua thủy tinh và kim loại và đặc trưng có ngón tay bị ướt, nhờ sóng áp lực cứng cáp đi qua những vật liệu mỏng và cả chất lỏng.

  Galaxy S10+ được thứ 3 camera sau
  mang phổ thông tin đồn cho thấy Samsung Galaxy S10+ sẽ được máy 3 camera, trong khi Galaxy S10 được cho là chỉ mang 2 camera. Hệ thống camera kép dự kiến sẽ tương tự như trên Galaxy S9 + và Galaxy Note 9 gồm một camera chính và 1 camera góc rộng, trong lúc 3 camera của S10 + lần lượt sẽ là camera chính, camera góc rộng và camera tele.

  Mặt lưng màu gradient siêu đẹp
  Trong thời gian vừa rồi, khi Mobile ngày càng đồng nhất về thiết kế, màu sắc đóng vai trò như một yếu tố để tạo ra khác biệt khổng lồ. Trường hợp các tin đồn gần đây sở hữu cơ sở thì Samsung đang với kế hoạch với lên Galaxy S10 một số màu gradient mới, rực rỡ, năng động hơn. Vẫn chưa rõ những màu nào sẽ được hợp lại thành một thành gradient, nhưng trang PhoneArena đã cho chúng ta cái nhìn về màu xanh ngọc lục bảo + xanh dương, xanh dương + cam và tím + đen. Và liệu Samsung với tạo nên 1 bản mẫu với màu đặc thù hay không? Tuy nhiên, khả năng ra đời là khá rẻ.
  : Oukitel

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này