1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Toàn quốc Chợ Tam Tiến Quảng Nam chỉ bán vào mùa hè

Thảo luận trong 'Vé, Dịch vụ Du Lịch' bắt đầu bởi hanghanna, 4/9/18.

 1. MB+ - Khu chợ mới ban đầu chỉ là một khu chợ tự phát, và chỉ chuyên bán hải sản thì nay nói đã trở thành một khu chợ bán đủ thứ đồ. Khu chợ này là chơ Tam Tiến nó có tuổi đời được 15 năm rồi. Những hải sản ở khu chợ này là người ngư dân mang trực tiếp từ chuyến đánh bắt của đêm hôm trước.vé máy bay đi đà nẵng giá rẻ tháng 9
  [​IMG]
  Tới đây bạn sẽ thấy những gian hàng cùng ô dù được dụng tạm ở ngay trên bãi cát. Và một điều nữa là có khoảng 50-60 ghe và thuyền cùng tham gia đánh bắt mỗi ngày. Những người này sẽ ra khơi lúc 4h chiều và quay về vào 5h sáng hôm sau. Với phương châm của những người tiểu thương nơi đây đó là có gì bán lấy. Chợ cá này chỉ hoạt động vào mùa hè khi các thuyền đánh bắt ra khơi. Thời gian khác, chợ không họp ở bãi biển mà di chuyển sang nơi khác.

  Để cho khách dễ thấy và lựa chọn nên hải sản được bày ở ngay trên cát biển. Những mặt hàng được bày nhiều nhất ở nơi đây đó là cá, mực, tôm,ốc… Không chỉ có thế người dân quanh vùng và nhiều du khách cũng tìm đến chợ khi được giới thiệu.săn vé may bay giá rẻ

  Bạn phải thức dậy thật sớm để có thể hoà vào không khí nhộn nhịp của chợ, từ lúc cá tôm cập bến cho đến lúc các chị, các cô bày ra rổ rá bán cho khách.
  [​IMG]
  Chị Chung, người bán hải sản ở đây đã nhiều năm cho biết, ngày thường tôm chỉ 60.000 đồng/kg, loại to và ngon hơn thì 150.000 đồng/kg. “Ngày lễ, khách đến đông nên chúng tôi tăng lên 90.000 đồng/kg tôm thường và 200.000 đồng/kg loại đặc biệt”.Mực ngày thường giá 100.000 đồng/kg, dịp lễ tăng gấp đôi.

  Khách có thể dễ dàng quan sát cá mới đánh về sẽ được xếp kín mẹt. Và để phục vụ cho những khách mua với số lượng lớn nên hàng nào cũng có thùng xốp.

  Nhiều sạp không bán hải sản cũng tất bật chuẩn bị hàng hoá để phục vụ người có nhu cầu.

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments1 Đăng bình luận
 3. Alohoa24h

  Alohoa24h Thành Viên Mới

  dịch vụ tốt

Chia sẻ trang này