1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Chữa Sụp mí mắt hiệu quả

Thảo luận trong 'Nước hoa, Mỹ phẩm' bắt đầu bởi tantran, 25/4/20.

 1. MB+ - Cách chữa sụp mí mắt rất hiệu quả nhưng nhiều người không biết
  Đôi mắt là “cửa sổ tâm hồn” là bộ phận quá giá nhất của mỗi con người. Mắt đóng vai trò quan trọng, cảm nhận thế giới bên ngoài. Đôi mắt còn thể hiện nhiều yếu tố thiên về cảm xúc, thiện cảm và cả tính thẩm mỹ cho toàn bộ gương mặt. Những người không may bị sụp mí thì đó là một thiệt thòi và khuyến khuyết lớn.
  Những nguyên nhân gây mắt bị sụp mí:
  - Mắt sụp mí bẩm sinh.
  Sụp mí mắt bẩm sinh là tình trạng mắt sụp mí từ trong thai kỳ. Một số trường hợp bị sụp mí mắt từ khi sinh ra nhưng có thể là do chấn thương sản khoa khi người đỡ cố gắng đưa trẻ ra ngoài khỏi bộ phận sinh sản của phụ nữ. Những trường hợp sụp mí bẩm sinh thường có sợi cơ nâng mí không đều, mỏng, yếu. Phương pháp phẫu thuật nâng mí cho người sụp mí bẩm sinh thường không đạt hiệu quả cao, mổ đi mổ lại nhiều lần. Trong trường hợp cắt quá gây hụt mí trên có thể làm cho người bị sụp mí không thể nhắm khít mắt .
  - Sụp mí mắt do liệt dây thần kinh số 3.
  Đây là một trong những bệnh lý có liên quan đến hội chứng đỉnh hố mắt, hội chứng mắt khe dơi, hội chứng xoang hang, tổn thương não, khối u gây chèn éo… Dây thần kinh số 3 điều khiển cơ nâng mí, cơ chéo trong và cơ chéo dưới nên liệt dây thần kinh số 3 gây sụp mí có thể kèm triệu chứng lác ngoài và không đưa lòng đen lên trên được.
  - Sụp mí mắt do nhược cơ
  Đây là một bệnh tự miễn, xẩy ra ở mọi lứa tuổi. Sụp mí mắt là một biểu hiện phổ biến của người mắc bệnh nhược cơ. Ở giai đoạn nhóm 2, nhóm 3 thì người bị nhược có thể còn bị nhược các nhóm cơ vận động khác. Tác hại nhất là ảnh hưởng đến cơ hô hấp, lúc đó người bị nhược cơ có thể phải cần đến hỗ trợ của máy thởi.
  - Mắt sụp mí do chấn thương.
  Các tổn thương va đập là nguyên nhân thường gặp ở người bị sụp mí. Chấn thương vùng đầu, mặt gây ảnh hưởng đến dây thần kinh vận nhãn dẫn đến mắt sụp mí. Một số trường hợp sụp mí có thể tự khỏi sau một thời gian hồi phục, những trường hợp chấn thương nặng gây liệt dây thần kinh số 3 thì bệnh nhân không thể tự hồi phục mặc dù sau một thời gian dài lành vết thương phần cơ - xương. Nếu để lâu quá không tìm được phương pháp điều trị phù hợp thì có thể trở thành tật về sau này và rất khó điều trị.
  - Các nguyên nhân khác
  Mắt bị sụp mí còn có thể do các yếu tố như: Biến chứng tiểu đường, hội chứng xoang hang, hội chứng marcus-gunn gây sụp mí mắt, phình đại vận mạch…
  Cách chữa mắt sụp mí hiệu quả và an toàn.
  Bản chất của sụp mí mắt là do cơ nâng mí bị tổn thương hoặc do ảnh hưởng/liệt từ dây thần kinh số 3. Khi phẫu thuật chỉ cắt phần da và mỡ thừa, không thể làm cho cơ nâng mí khỏe lên và dây thần kinh hết liệt được nên một thời gian mắt vẫn bị sụp trở lại. Do đó, cách khắc phục hiệu quả và tác dụng được lâu bền nhất là phục hồi theo phương pháp đông y. Thuốc đông y có tác dụng phục hồi cơ và thần kinh vận nhãn. Khi cơ nâng mí khỏe, dây thần kinh hết liệt thì mắt sẽ mở to tự nhiên và không bị sụp lại. Đặc biệt những người phẫu thuật hỏng, cắt mí hỏng gây sẹo sâu, sẹo to thì khi chữa bằng thuốc đông y còn phục hồi được những tác hại do phẫu thuật gây ra, làm hết sẹo, mắt hết trợn, hết sẹo sâu.

  Phương pháp chữa mắt sụp mí bằng đông y ngày càng được nhiều người lựa chọn để điều trị sụp mí mắt do tính an toàn và hiệu quả lâu bền.
  :

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này