1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Chương Trình Định Cư Mỹ Được rộng rãi Người chọn lọc Nhất bây giờ

Thảo luận trong 'Thị trường khác' bắt đầu bởi chin79cr, 16/12/19.

 1. MB+ - khi mà cơ hội định cư Mỹ càng ngày càng khó khăn hơn đối với đa dạng người trong đấy sở hữu cả người Việt bởi những chính sách siết chặt từ chính quyền đương kim tổng thống Mỹ – Donald Trump – trong các diện bảo lãnh định cư, thì hiện giờ đâu là cách định cư an toàn và nhanh nhất?
  Hãy cùng điểm qua các chương trình định cư Mỹ được nhiều người lựa chọn nhất cũng như được Chính phủ Mỹ khuyến khích nhất hiện tại.
  Chương trình định cư Mỹ theo diện đầu cơ EB-5

  EB-5 được viết tắt của cụm từ “Employment Base Fifth” được hiểu là chương trình giúp có cơ hội nhận thẻ xanh Mỹ có thời gian ngắn nhất cho người ngoại quốc ưng chuẩn hình thức đầu tư.
  sở hữu chỉ tiêu thúc đẩy hoạt động kinh tế và tạo ra việc khiến cho tại Mỹ, chương trình định cư Mỹ diện “Ưu tiên tạo việc làm số 5” hay còn được gọi tắt là EB-5 chính thức hoạt động từ năm 1990.
  [​IMG]
  Chương trình định cư Mỹ diện đầu cơ EB-5 được phổ thông nhà đầu tư Việt chọn lựa nhất hiện giờ
  đề nghị chương trình

  • Phí đầu cơ tối thiểu là 500,000 USD ( trong khu vực việc làm cho mục tiêu – TEA) hoặc một,000,000 USD ( ngoài khu vực TEA) . Nhà đầu tư có thể thực hành đầu tư trực tiếp hoặc gián tiếp chuẩn y những trọng điểm khu vực.
  • Khoản đầu tư phải duy trì ít nhất là hai năm.
  • Khoản đầu tư phải tạo ra việc làm mới toàn thời kì cho người lao động tại Mỹ và số lượng là tối thiểu 10 công tác / nhà đầu cơ.
  • Chứng minh được nguyên nhân nguồn tài chính và tuyến đường chuyển nguồn vốn hợp pháp.
  • Chương trình không đề nghị kinh nghiệm điều hành và buôn bán, không giới hạn tuổi tác và ko đề nghị về ngoại ngữ cũng như trình độ học thức.
  ích lợi của chương trình định cư Mỹ diện EB-5

  • ko chỉ riêng nhà đầu cơ mà vợ hoặc chồng cộng những con độc thân dưới 21 tuổi của nhà đầu cơ cũng sẽ nhận được thẻ xanh và trở thành thường trú nhân hợp pháp của Mỹ.
  • Được sống, khiến việc và học tập tại bất kỳ nơi nào trên cương vực nước Mỹ.
  • Con của nhà đầu cơ lúc theo học tại các đơn vị quản lý bậc phổ quát miễn phí và bậc đại học có khuyến mãi học phí dành cho thường trú nhân hợp pháp.
  • Sau lúc xoá bỏ điều kiện thẻ Xanh nhà đầu tư và gia đình nhận thẻ Xanh vĩnh viễn và sau thời kì cư trú theo quy định, nhà đầu cơ chương trình định cư Mỹ diện EB-5 với thể tiến hành nộp thủ tục xin quốc tịch Mỹ.
  • trở thành công dân Mỹ sẽ được miễn thị thực hơn 160 nước trên toàn cầu.
  Chương trình visa Mỹ diện lao động L-1

  Cũng giống như chương trình EB-1C đã nêu trên, chương trình visa Mỹ L-1 nhà phỏng vấn hoặc công ty sẽ là người nộp đơn bảo lãnh cho nhân viên của mình và nhân viên đấy không cần phải xin giấy phép cần lao như các chương trình dựa vào việc khiến khác.
  bên cạnh đó Visa L-1 là visa trợ thời, không định cư Mỹ và chỉ cho phép những đơn vị đủ điều kiện ở nước ngoài đi lại viên chức ở trình độ ở nước ngoài sang đơn vị mẹ, tổ chức con hoặc chi nhánh liên kết của doanh nghiệp đó. Nhưng người sở hữu visa L1 sẽ làm cho mạnh thêm giấy má của mình khi nộp đơn xin visa nhập cư EB1C.
  [​IMG]
  Chương trình định cư Mỹ nhận visa L1
  mang phổ quát dòng visa L1 khác nhau các điển hình nhất là 2 dòng bao gồm:
  • Visa L-1B : sử dụng để chuyển giao chuyên gia với kiến thức chuyên môn.
  • Visa L1A : Được kiểu dáng đặc trưng chỉ dành cho người điều hành hoặc giám đốc điều hành.
  buộc phải đối sở hữu nhân viên

  • viên chức phải được tuyển dụng tại nước ngoài ở vị trí đủ điều kiện, tức vị trí điều hành hoặc quản lý.
  • nhân viên phải đến Mỹ để làm việc cho chi nhánh của cùng một công ty hoặc 1 trang các công ty đủ điều kiện có khả năng điều hành hoặc điều hành.
  • Trước lúc vào Mỹ viên chức người nước ngoài mang thời gian gian làm cho việc liên tục 1 năm trong vòng 3 năm liền cho tổ chức ở nước ngoài. Lưu ý thời gian làm việc tại Mỹ sẽ không được tính vào 1 năm làm việc đề xuất.
  đề xuất đối sở hữu tổ chức L-1

  • tổ chức đã hoặc sẽ là doanh nghiệp đang buôn bán Mỹ và ở tối thiểu một quốc gia khác trực tiếp hoặc chuẩn y một tổ chức đủ điều kiện chỉ mất khoảng người đấy ở Mỹ như là L-1. Việc kinh doanh ko đề xuất phải tham gia vào thương mại – mậu dịch quốc tế nhưng bắt buộc việc kinh doanh phải khả thi.
  • Phải là doanh nghiệp đủ điều kiện hoặc tổ chức đủ điều kiện và có thể bao gồm các công ty phi lợi nhuận, tôn giáo hoặc từ thiện. Tức là đơn vị phải mang quan hệ đủ điều kiện với một công ty nước ngoài, chẳng hạn chi nhánh, đơn vị con, công ty mẹ của doanh nghiệp nước ngoài.
  Xem các chương trình định cư Mỹ khác tại đây: https://kornova-viet.com/top-cac-chuong-trinh-dinh-cu-my-de-co-visa-nhat-hien-nay/

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này