1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Toàn quốc Chương trình khuyến mãi của Studio X tại Nam Long Telecom

Thảo luận trong 'Đồ điện tử' bắt đầu bởi hoinghitruyenhinh, 14/9/20.

 1. MB+ - Chương trình siêu khuyến mãi của Studio X tại Nam Long Telecom

  Dòng thiết bị hội nghị truyền hình Studio X đã và đang để lại dấu ấn mạnh mẽ trong lòng người dùng khi tích hợp tất cả tính năng trong cùng một thiết bị bao gồm: camera, loa, micro đa hướng. Hỗ trợ tuyệt đối cho nhiều công ty doanh nghiệp được hoạt động trơn tru, xuyên suốt và hiệt suất hơn, nhất là trong mùa dịch Covid hiện tại.

  Nam Long Telecom xin hân hạnh gửi đến Quý Khách hàng, Quý Đối tác chương trình khuyến mãi cực kì ưu đãi với các gói giải pháp của dòng thiết bị hội nghị Studio X bắt đầu từ ngày 15/09/2020 cho đến 15/10/2020.

  - Gói 1: Poly Studio X50 with Poly TC8 với giá trị khuyến mãi lên đến 20 triệu đồng
  Quý Khách hàng sẽ được tặng ngay camera EagleEye Mini hỗ trợ mở rộng góc nhìn bao quát hơn, toàn diện hơn. Miễn phí MCU cho phòng họp 10 điểm cầu và tặng thêm 1 năm bảo hành sản phẩm.

  [​IMG]

  - Gói 2: Poly Studio X50 Basic với giá trị khuyến mãi 15 triệu đồng
  Ở gói giải pháp thiết bị hội nghị truyền hình này người dùng sẽ được tặng ngay 01 remote điều khiển các thiết dòng X đồng thời được miễn phí MCU cho phòng họp có 10 điểm cầu. Thời gian bảo hành cho gói sản phẩm lên đến 24 tháng.

  - Gói 3: Poly Studio X30 with Poly TC8 với giá trị khuyến mãi lên đến 10 triệu đồng
  Thiết bị Poly Studio X30 phù hợp sử dụng cho các phòng họp nhỏ hơn. Với gói giải pháp này người dùng sẽ được tặng ngay camera EagleEye Mini, tặng thêm 1 năm bảo hành sản phẩm và miễn phí MCU cho 05 điểm cầu.

  - Gói 4: Poly Studio X30 Basic có giá trị ưu đãi 05 triệu đồng
  Khách hàng sẽ được tặng 01 remote điều khiển dòng X và miễn phí MCU cho phòng họp 05 điểm cầu. Đặc biệt, thời gian bảo hành sản phẩm lên đến 24 tháng.

  Quý Khách hàng, Quý Đối tác cần dựa trên nhu cầu sử dụng cũng như chi phí của công ty, doanh nghiệp của mình mà lựa chọn các gói giải pháp cho phù hợp. Liên hệ với Nam Long Telecom ngay hôm nay để được tư vấn cũng như nhận được nhiều chiết khấu ưu đãi nhất.

  Thông tin liên hệ

  Hotline: 0903 05 88 77 – Mr. Cường

  Email : Cuong.truong@namlongtelecom.vn

  Facebook : facebook.com/Namlongtelecom

  Tags: Poly Studio X30, Poly Studio X50, thiết bị hội nghị truyền hình, Nam Long Telecom

  Chia sẻ trang này

 2. Comments1 Đăng bình luận
 3. hoinghitruyenhinh

  hoinghitruyenhinh Thành Viên Mới

  GÓI KHUYẾN MÃI SẼ ĐƯỢC CẬP NHẬT LẠI SAU

Chia sẻ trang này