1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Toàn quốc Chương trình KM cho 20 bộ Studio X Series duy nhất

Thảo luận trong 'Đồ điện tử' bắt đầu bởi hoinghitruyenhinh, 17/9/20.

 1. MB+ - [FLASHSALES] Chương trình khuyến mãi cực sốc cho 20 bộ thiết bị Studio X Series duy nhất

  Nhân dịp "Cán mốc 1000 bộ Studio X Series" Nam Long Telecom xin hân hạnh gửi đến Quý Khách hàng, Quý Đối tác chương trình khuyến mãi giảm giá cực sốc cho 20 bộ thiết bị Studio X Series duy nhất. Chương trình được áp dụng từ ngày 17/09/2020 cho đến hết ngày 17/10/2020.

  - GÓI 1: Thiết bị họp trực tuyến Poly Studio X30 - TC8: Giải pháp dành cho phòng họp dưới 10 người chỉ với 49 triệu đồng + Tặng kèm 01 Camera EagleEye Mini - zoom 4x.

  - GÓI 2: Thiết bị họp trực tuyến Poly Studio X50 - TC8: Giải pháp dành cho phòng họp dưới 20 người có giá khuyến mãi 79 triệu + Tặng kèm 01 Camera EagleEye Mini - zoom 4x.

  [​IMG]

  Dòng thiết bị họp trực tuyến Studio X Series đã và đang để lại dấu ấn mạnh mẽ trong lòng người dùng kể từ khi ra mắt với tính năng nổi bật All-in-one trong cùng một thiết bị bao gồm: camera, loa, micro đa hướng. Có sẵn 2 camera: Cam 1 4K + Cam 2 4X mở rộng góc nhìn, hỗ trợ tuyệt đối cho nhiều công ty doanh nghiệp nhất là trong mùa dịch Covid hiện tại.

  Với dòng thiết bị Studio X Series lần này, người dùng sẽ được trải nghiệm nhiều tính năng mới mẻ, hiện đại. Trí tuệ nhân tạo AI tự động theo dõi người đang phát biểu trong cuộc họp. Đặc biệt thiết bị còn sở hữu công nghệ Conversation Mode cho phép khóa camera theo một người nói; Khóa camera theo hai diễn giả đồng thời; Khóa camera theo nhóm người. Kết hợp cùng khả năng lọc âm thanh hoàn hảo của NoiseBlock, cuộc họp của bạn sẽ trở nên chân thật, hiệu quả công việc được tối ưu nhất.

  *Chương trình khuyến mãi áp dụng từ ngày 17/09/2020 cho đến hết ngày 17/10/2020 hoặc đến khi hết gói sản phẩm.

  Liên hệ với Nam Long Telecom ngay hôm nay để trở thành khách hàng may mắn sở hữu thiết bị họp trực tuyến Studio X Series với giá cực sốc nào!

  Thông tin liên hệ

  Hotline: 0903 05 88 77 – Mr. Cường

  Email : Cuong.truong@namlongtelecom.vn

  Facebook : facebook.com/Namlongtelecom

  Tags: Poly Studio X30, Poly Studio X50, thiết bị họp trực tuyến, Nam Long Telecom

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này