1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Hà Nội Chuyên cung cấp phụ tùng xe nâng tại hà nội

Thảo luận trong 'Linh phụ kiện Xe cộ' bắt đầu bởi nvp6688, 6/4/19.

 1. MB+ -
  Chuyên cung cấp phụ tùng xe nâng tại hà nội

  [​IMG]

  Phụ Tùng Xe Nâng 24H chuyên cung cấp phụ tùng xe nâng cho các công ty và nhà máy lớn trong khu công nghiệp.

  Hiện tại Phụ Tùng Xe Nâng 24H là nhà cung cấp lớn về phụ tùng xe nâng cho các hãng của Nhật Bản, Hàn Quốc , Mỹ châu âu như: Toyota, Nissan,Komatsu,Hyster, Mitsubishi,TCM , Yale, Clark,Crown,Raymond,Deawoo,Doosan,Still,Linder.

  Chúng tôi luôn quan tâm với chất lượng sản phẩm với giá cả cạnh tranh dịch vụ tốt nhất nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng.


  Để biết thêm chi tiết về thiết bị , kỹ thuật, hay mua hàng xin vui lòng liên lạc với chúng tôi .

  Phụ Tùng Xe Nâng 24 H.
  Đ/C: Km 6, Đường Võ Văn Kiệt, Nam Hồng, Đông Anh , HN
  Hotline :0981609386
  Phòng kinh doanh : 0902152338
  Email :phutungxenang24h@gmail.com

  Web : http://phutungxenang24h.com/

  Phụ tùng xe nâng
  Phu tung xe nang


  : xe nâng

  Chia sẻ trang này

 2. Comments1 Đăng bình luận
 3. NhanVT01

  NhanVT01 Thành Viên Mới

  Để xem định vị ô tô một cách nhanh nhất thì các phương tiện cần gắn thiết bị định vị bao gồm: 1 bộ sim 3G hoạt động dựa trên sóng GPS và GSM, truyền các thông tin về phương tiện và người lái lên máy chủ của đơn vị sản xuất. Lúc này, dữ liệu sẽ được mã hóa thông tin và hiển thị trực tiếp lên 1 trang web giám sát trực tuyến. Mỗi khách hàng đều được cấp thông tin để đăng nhập vào phần mềm giám sát, theo dõi của đơn vị 24/24.

  1. Các thao tác để xem định vị trên xe ô tô dễ dàng

  Để có thể xem định vị xe ô tô tốt nhất, quý khách hàng hãy thực hiện các thao tác dưới đây theo hướng dẫn của chúng tôi.

  - Kiểm tra kết nối mạng của điện thoại/ máy tính/ máy tính bảng. Chỉ khi thiết bị có kết nối mạng mới xem được định vị ô tô. Với các loại điện thoại thông minh ngày nay, việc truy cập web nói chung, web giám sát xe nói riêng rất dễ dàng.

  - Mở phần mềm xem định vị xe ô tô trực tuyến và tiến hành đăng nhập. Trên màn hình web sẽ có 2 ô là tên đăng nhập và mật khẩu. Người dùng chỉ cần nhập đầy đủ và chính xác các thông tin này ngay lập tức sẽ truy cập thành công. Trường hợp bạn gặp lỗi đăng nhập, bạn nên kiểm tra lại kết nối mạng và thông tin tài khoản hoặc gọi lên tổng đài chăm sóc khách hàng của đơn vị cung cấp thiết bị để hỗ trợ kịp thời.

  [​IMG]

  Đăng nhập phần mềm định vị ô tô
  - Tiếp theo, bạn có thể bắt đầu xem định vị trên xe ô tô trực tuyến. Ngay ở bên phía trái màn hình, bạn click vào cần xem. Sau đó, trên màn hình sẽ hiện ra thông số đầy đủ gồm: Sở GTVT quản lý, doanh nghiệp, biển số xe, loại hình vận tải, địa chỉ, thời gian lái xe, thời gian dừng đỗ, số lần dừng đỗ, thời gian lái xe liên tục…. Ngoài ra, các thông tin về lái xe thời điểm đó cũng được hiển thị lên phần mềm.

  2. Ý nghĩa của việc xem định vị trên xe ô tô
  Việc xem định vị phương tiện chuẩn xác có ý nghĩa rất lớn đối với chủ xe, chủ doanh nghiệp vận tải. Nhờ quản lý chặt chẽ, chủ xe sẽ tránh được tình trạng tài xế cố tình đi sai lịch trình hoặc lái xe chạy quá tốc độ hay những hành vi gian lận khác. Về mặt cơ quan quản lý, chức năng này giúp các cấp ban, ngành xác định những lỗi cơ bản của đơn vị và có chế tài xử phạt phù hợp.

  Đặc biệt, đối với các chủ xe cho thuê, việc theo dõi định vị xe có vai trò rất quan trọng đối với hoạt động kinh doanh của đơn vị.

  Để biết thêm thông tin chi tiết về cách xe cũng như có nhu cầu cần mua sản phẩm tốt, quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi ngay hôm nay để được sở hữu bộ định vị xe ô tô tốt nhất.

  [​IMG]

  Nguồn: viettechgps.com/thiet-bi-dinh-vi-o-to-tai-lao-cai-biet-chinh-xac-vi-tri-xe/

Chia sẻ trang này