1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

"Cô dâu" Thanh Hằng thả bước trên độ cao

Thảo luận trong 'Quần áo' bắt đầu bởi saigonuniform16, 5/9/18.

 1. MB+ - Fashion Voyage được khởi xướng với ý tưởng đột phá và khác biệt từ địa điểm tổ chức đến sự sáng tạo của các NTK giới thiệu những bộ sưu tập thời trang lẫn thông điệp đến với giới sành điệu thời trang. “Dạo bước trên Mây” - A Walk To The Sky được trình diễn tại Cầu Vàng với chiều dài 148,6m nằm lưng chừng trời và núi với chiều cao hơn 1.414m so với mực nước biển.

  Xem liền Áo Thun Đồng Phục cực chất và uy tín.


  Hình ảnh hiện đại, kỳ vỹ giữa không gian mây trời là nguồn cảm hứng vô tận để các bộ trang phục được bay bổng và thăng hoa giữa sự chứng kiến của hàng trăm người.


  Xem liền un Đặt May Áo Thun Theo Yêu Cầu bao hàng chất lượng và tốt !!!


  Đạo diễn Long Kan chia sẻ: “Tôi đến với Bà Nà Hills như duyên kỳ ngộ và tôi đã dành nhiều tình cảm lẫn đam mê cho vùng đất này. Tôi hoàn toàn choáng ngợp và bị thu hút bởi vẻ đẹp cầu Vàng mặc dù lúc đấy chiếc cầu chưa hoàn thiện. Một điều thôi thúc tôi phải làm một điều gì đó thật tuyệt vời tại đây. Tôi đã kết nối những người bạn trong giới thời trang, siêu mẫu Thanh Hằng, các NTK thân thiết đã từng đồng hành với tôi từ những ngày đầu tiên như Chung Thanh Phong, Lê Thanh Hoà, Lê Ngọc Lâm và nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của mọi người.


  Tôi mạnh dạn đề xuất với đại diện của nơi tổ chức với mong muốn diễn sự kiện và may mắn nhận được sự đồng ý ngay từ những ý tưởng đầu tiên bởi sự độc đáo lẫn cảm xúc của chương trình".

  Chuyến tàu của những giấc mơ sẽ khởi hành tại Cầu Vàng, xuyên mây mang 3 nhà thiết kế Việt Nam: Lê Thanh Hoà, Chung Thanh Phong, Lê Ngọc Lâm và chào đón nhà thiết kế A Sai Ta đến từ Anh quốc. Bên cạnh đó, sự tham dự đặc biệt của hơn 50 hoa hậu, người mẫu chuyên nghiệp, 200 khách mời nổi tiếng nhanh chóng tạo nên sức hút và tiếng vang cho chương trình.

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này