1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Toàn quốc Có nên mua Trio 8500 để sử dụng hay không?

Thảo luận trong 'Đồ điện tử' bắt đầu bởi hoinghitruyenhinh, 10/9/20.

 1. MB+ - Có nên mua Trio 8500 để sử dụng hay không?

  - Thiết bị Trio 8500 mang đến chất lượng âm thanh hoàn hảo cho phòng họp vừa. Với điện thoại hội nghị này, bạn có thể thực hiện cuộc gọi dễ dàng. Nhờ kết nối USB và Bluetooth, bạn có thể sử dụng các thiết bị cá nhân của mình cho các dịch vụ hội nghị trên đám mây hoặc để thực hiện cuộc gọi.

  - Chất lượng âm thanh của Trio 8500 được trang bị vô cùng tiên tiến với công nghệ giọng nói HD Voice và công nghệ khử tiếng vang Acoustic Clarity giúp người dùng nghe được rõ ràng hơn và không bỏ sót từ ngữ, nội dung cuộc họp.

  [​IMG]

  - Trio 8500 được tích hợp công nghệ NoiseBlock tự động tắt tiếng khi có tiếng ồn nền, ưu tiên cuộc trò chuyện của bạn để mang lại cho bạn trải nghiệm cuộc họp chất lượng.

  - Điện thoại hội nghị này có micro phủ sóng 360 ° với phạm vi lên tới 4,3 m, hỗ trợ kết nối đến 5 accounts cùng lúc.

  - Trio 8500 còn sở hữu thiết kế sang trọng, màn hình màu cảm ứng 5 inch, công nghệ tiên tiến thân thiện với người dùng.

  Vui lòng liên hệ để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất: Hotline: 0903 05 88 77 - Mr.Cường - Email: cuong.truong@namlongtelecom.vn

  Tags: Poly Trio 8500, Polycom Trio 8500, điện thoại hội nghị Poly Trio 8500, Trio 8500, thiet bi hoi nghi truyen hinh, Nam Long Telecom

  Nguồn: Nam Long Telecom

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này