1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Toàn quốc Có thể bạn chưa biết về bàn phím đặc biệt của Bphone 3

Thảo luận trong 'SmartPhone' bắt đầu bởi Ngocanh091089, 20/11/18.

 1. MB+ - Bphone 3 mang 1 dáng vẻ tràn đáy mang cạnh dưới cực kỳ mỏng. So với nhiều mobile Android có phần "cằm" ở dưới, dáng vẻ của Bphone 3 quả là mới lạ và khác lạ. Tuy nhiên, sự khác lạ ấy cũng xuất hiện một vấn đề khiến cho bên tôi nên lo lắng về Bphone 3, mà cụ thể ở đây là về bàn phím.

  Trên iPhone X - Smartphone lần thứ nhất sở hữu "cằm" mỏng, Apple đã ko đặt bàn phím ở sát cạnh đáy như các dòng lắp thêm khác.Thay mặt kính Bphone 3 Hà Nội .Thay vào đó, hãng chừa ra một khoảng trống, và thể tích này chỉ để đặt phím thay đổi ngôn ngữ.  [​IMG]
  Xét về mặt thẩm mỹ, đây với vẻ không hề là 1 điều phải chăng. Tuy nhiên, xét về mặt thử khám phá dùng, đây lại là 1 kiểu dáng vô cùng logic. Khi quý khách cầm thiết bị di động, ví như bàn phím được đặt sát mép màn hình, họ sẽ gặp khó khăn trong việc rướn ngón tay đến các ký tự ở dưới, trong đấy đặc trưng là phím dấu cách.

  Bphone 3 cũng với mẫu mã viền dưới mỏng như iPhone X, và may mắn thay, BKAV cũng đã học hỏi Apple và mang đến cho BOS một bàn phím hệt như iOS. Chắc hẳn bạn cho rằng BKAV đã sao chép cảm hứng của Apple, tuy nhiên điều đó không thật sự quan trọng, mà quan trọng là trải nghiệm của người mua ra sao. Và, bàn phím của Bphone 3 đã thật sự khiến cho chúng tôi cảm thấy hài lòng.

  ko chỉ cho cảm giác gõ rẻ, bàn phím của Bphone 3 còn tận dụng được diện tích ở dưới 1 phương pháp cực kỳ logic. Thay vì thành lập 1 dung tích vô dụng, BKAV đã tận dụng nó để hiển thị các Emoji dựa trên từ mà khách hàng đang soạn thảo. Tiện ấy chứ!  [​IMG]
  bên tôi thật sự cảm thấy "nhớ" bàn phím của Bphone 3 khi chuyển sang sử dụng một sản phẩm công nghệ khác, cụ thể là Huawei Mate 20 Pro. Đây là 1 dòng thứ sở hữu viền dưới cũng siêu mỏng, và lúc bật chế độ thao tác bằng cử chỉ vuốt, bàn phím mặc định của thứ (SwiftKey) được đặt ở sát mép dưới. Điều này làm cho chúng tôi gặp số đông cạnh tranh trong việc nhập ký tự và làm cho bên tôi không thể gõ nhanh bằng những máy khác.

  chúng tôi đã thử cài đặt bộ gõ của BKAV vào loại đồ vật này, tuy nhiên cực kỳ tiếc là nó lại ko sở hữu dung tích ở dưới như Bphone 3. Thay mặt kính Vivo V11i Hà Nội bên cạnh ra, chúng tôi cũng đã thử kiếm tìm đông đảo phần mềm bàn phím bên thứ ba khác, tuy nhiên chưa một phần mềm nào mang tùy tậu đẩy bàn phím lên cao như của Bphone 3.

  có việc trên thế giới chưa với phổ biến vật dụng Android "cằm" nhỏ, một số lại vẫn có thanh điều hướng ở dưới, đây là một vấn đề mà sở hữu lẽ chưa phong phú người gặp phải. Nhưng, khi mà khoa học màn hình lớn mạnh và ngày 1 nhiều kiểu dòng sản phẩm sở hữu viền dưới mỏng ra mắt, các nhà chế tạo cũng Như vậy mà nên lưu tâm đến khía cạnh rất trọng yếu này của thử dùng người dùng.
  : Bphone

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này