1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Toàn quốc Công cụ tiếp thị trực tuyến Adobe Marketing Cloud

Thảo luận trong 'Doanh nghiệp giới thiệu' bắt đầu bởi lylymcm, 8/2/18.

 1. MB+ - Adobe Primetime và Social vươn ra các dịch vụ Marketing Cloud. Primetime cho phép bạn tạo và kiếm tiền từ video, trong khi Social giúp bạn tạo nội dung cho các phương tiện truyền thông xã hội có liên quan đến khán giả của bạn và sau đó định lượng kết quả của bạn. tham khảo thêm: marketing hiện đại là gì ???
  [​IMG]
  Adobe Marketing Cloud hỗ trợ Windows, Linux, Mac và các thiết bị dựa trên web.
  Ưu điểm: Adobe Marketing Cloud có lẽ cung cấp các công cụ marketing kỹ thuật số mạnh mẽ nhất hiện nay, cho phép các doanh nghiệp tương tác với khách hàng trên cơ sở cá nhân trong suốt hành trình của khách hàng, đo lường những trải nghiệm và hiểu rõ hơn về khách hàng của họ. chi tiết cách lập chiến lược marketing hiệu quả nhanh.
  Nhược điểm: Các dịch vụ này có giá không rẻ. Trong khi Adobe cung cấp giá tùy chỉnh dựa trên nhu cầu của khách hàng, một số ước tính chi phí tối thiểu là $ 50,000 hàng năm.
  Phần mềm marketing Internet miễn phí tốt nhất: Hubspot
  HubSpot là một sự lựa chọn đặc biệt tốt cho các chủ doanh nghiệp nhỏ có ít hoặc không có kinh nghiệm trong marketing trên internet. Để bắt đầu, HubSpot cung cấp một sản phẩm hoàn toàn miễn phí, ngoài những lựa chọn trả tiền mạnh mẽ, cho phép truy cập vào một bộ công cụ lớn. Một số công cụ mà nó cung cấp bao gồm:
  Viết blog phần mềm giúp bạn tăng tốc độ tạo nội dung có liên quan, tối ưu hóa chuyển đổi trong khi giữ định dạng phù hợp và tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm.
  Các mẫu email giúp bạn tự động cá nhân hóa dòng chủ đề và nội dung cho mỗi người nhận, thậm chí chạy các thử nghiệm A / B để cải thiện tỷ lệ mở và nhấp chuột.
  Quản lý cho phép bạn truy cập thông tin cho từng địa chỉ liên hệ và xem mọi tương tác bạn đã có, cho phép bạn dễ dàng tạo các chiến dịch được nhắm mục tiêu.
  Các công cụ truyền thông xã hội cho phép bạn giám sát các đề cập đến thương hiệu và các cuộc trò chuyện và theo dõi có liên quan
  HubSpot nền tảng dựa trên đám mây và hỗ trợ các hệ điều hành Windows và Mac, cộng với các hệ thống di động bao gồm Windows, Android, iPhone và iPad.
  :

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này