1. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Hà Nội Công thức tính lượng nước thất thoát trong tháp giải nhiệt

Thảo luận trong 'Dịch vụ Máy, Cơ khí' bắt đầu bởi thutuyet200, 21/4/20.

 1. MB+ - Công thức tính lượng nước thất thoát trong tháp giải nhiệt cần đảm bảo đáp ứng những yếu tố nào mới đảm bảo hiệu quả công việc đặt ra. Việc tìm mua những sản phẩm tháp giải nhiệt, tháp giải nhiệt đã qua sử dụng với công suất, khả năng làm mát khác nhau sẽ giúp bạn có những lựa chọn riêng, thực thi tối ưu công việc mang lại từng tính năng riêng trong quá trình vận hành cao nhất.

  một vấn đề sẩy ra lúc hoạt động tháp bớt nóng là mất nước trong hệ thống hạ nhiệt . Theo tính toán đối với các kỹ sư của Hãng Liang Chi. Chúng tôi xin phép được giới thiệu duyên cớ và tính toán nước nước bổ sung như sau:

  I. Tính toán nước bổ sung

  Mất dần nước tuần hoàn trong suốt thời kỳ làm việc được gây ra bởi các nguyên tố sau đây:

  A. Trong giai đoạn trao đổi nhiệt, sự tiếp xúc đối với ko khí lạnh và nước nóng sẽ tạo ra sự mất mát bay hơi do độ ẩm hấp thụ vào chiếc không khí. Điều này được biết tới như mất mát bay khá, đó là cách thức trao đổi nhiệt được thực hành .

  B. Trong tình hình khối lượng không khí lớn, 1 lượng nhỏ nước sẽ bị cánh quạt hút bay lên và
  rơi ra khỏi tháp. ( Do động cơ và cánh quạt )

  C. khi nước đang tuần hoàn trong 1 thời kì dài, các chất rắn hình thành và lúc nồng độ này nâng cao nó trở thành nhu yếu để “xả tràn ra ngoài” một lượng nước nhất quyết trong khoảng các tháp được biết đến như là 1 sự mất mát do tràn ra ngoài. Điều này sẽ ngăn chặn sự tích trữ những chất ô nhiễm có thể tác động tới cấu trúc đối với tháp.

  [​IMG]

  1 . Công thức tính Lượng nước mất đi do bay tương đối :

  E = Q/1000 = (T1-T2) / 1000 x L

  Q/1000=(T1-T2)/1000xL

  E= Nước bốc khá GPM

  Q= vận tải nhiệt BTU/Hr

  1000 = Nhiệt bốc tương đối nước BTU/Hr o

  T1= Nhiệt độ nước đầu vào Fo

  T2= Nhiệt độ nước đầu ra Fo

  L= Lưu lượng nước tuần hoàn GPM

  2. Lượng nước mất đi do phun trào :

  Sự mất đi lượng nước qua phun trào phụ thuộc vào việc mẫu mã tháp làm mát, và véc tơ vận tốc tức thời không khí. tổng thể , sự mất mát là 0,2% tới 0,3% tổng lượng nước lưu thông.

  Nắm rõ công thức tính lượng nước thất thoát trong tháp, những hệ lụy xảy ra trong trường hợp này mang lại từng tính năng, ưu thế riêng đảm bảo tối ưu quá trình vận hành thực thi riêng. Việc lựa chọn những dòng tháp, linh kiện tháp giải nhiệt cần có những so sánh kỹ về yêu cầu, tính chất công việc đặt ra, hỗ trợ tối ưu trong quá trình thực thi đảm bảo tối ưu yêu cầu công việc đặt ra.

  3. Sự mất đi do xả thường xuyên:

  Để giảm sự mất đi do xả, hãy làm cho theo các bước sau:

  A. Mở những cống trên các lưu vực nước nóng trong khi tháp làm mát đang làm việc .. B. nâng cao mực nước hoạt động để dự đoán nước chảy tràn ra khỏi cửa cống.

  C. Thay thế nước trong lưu vực nước lạnh và ống dẫn hàng năm.

  Chất lượng nước và nồng độ đối với các chất rắn sẽ xác định sự mất mát thường xuyên do xả. tổng thể, sự thiệt hại là khoảng 0,3% tổng nước tuần hoàn.

  4. Tính toán lượng nước bổ sung :

  Tổng lượng nước bổ sung của lượng nước tuần hoàn bằng:

  M=E+C+D

  M = Nước bổ sung E = Mất đi do bay khá C = Mất đi do phun trào D = Mất đi do xả thường xuyên. khi tháp giảm nhiệt được lắp đặt dùng cho giải nhiệt máy điều ko, có mẫu mã nhiệt độ chênh lệch là 5oC. Trong trường hợp này, nước bổ sung cần yếu cho những tháp làm cho mát là khoảng 2% lượng nước tuần hoàn.

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này