1. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Cùng tìm hiểu tài sản của Cristiano Ronaldo nào mọi người ơi!!!!

Thảo luận trong 'Nhóm hội, câu lạc bộ' bắt đầu bởi Anna Lin, 21/1/21.

 1. MB+ - Siêu sao người Bồ Đào Nha là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất của làng túc cầu, và cũng nằm trong TOP cầu thủ được trả lương cao nhất thế giới. Vậy bạn có hiếu kỳ về giá trị tài sản ròng của Cristiano Ronaldo là bao nhiêu không?

  Giới bóng đá đã sản sinh ra rất nhiều cầu thủ tài năng tuyệt vời ở các giải đấu khác nhau với nhiều kỹ năng, mang lại niềm vui cho người hâm mộ bóng đá. Và đây cũng là một trong những môn thể thao được yêu thích nhất trên thế giới.

  Khi nói đến bóng đá thì chắc chắn ai cũng biết đến Cristiano Ronaldo. Anh là một trong những cầu thủ được rất nhiều NHM bóng đá trên thế giới yêu thích, nằm trong danh sách những cầu thủ vĩ đại nhất lịch sử bóng đá.

  Như đã đưa tin, Ronaldo nằm trong TOP cầu thủ có mức lương cao nhất năm 2020. Vậy chính xác giá trị tài sản ròng của Cristiano Ronaldo là bao nhiêu không?

  Cristiano Ronaldo chính là cầu thủ bóng đá giàu thứ 2 trên thế giới (sau Faiq Bolkiah, 20 tỷ USD) với tổng giá trị tài sản ròng khoảng 460 triệu USD.

  Ronaldo là một trong những cầu thủ có được nhiều giải thưởng nhất trên thế giới. Anh đã từng chơi ở các CLB hàng đầu khác nhau ở Châu Âu, bao gồm CLB thời thơ ấu của anh - Sporting CP, Manchester United, Real Madrid và gần đây là Juventus tại Italy.

  Theo Forbes Records năm 2020, Cristiano Ronaldo là cầu thủ có giá trị tài sản ròng đứng thứ hai trên thế giới, sau Roger Federer, với mức thu nhập hàng năm là 105 triệu USD.

  Mức lương của C. Ronaldo ở Juventus tại mùa giải hiện tại là vào khoảng 663,000 USD/tuần. Anh cũng là cầu thủ bóng đá đầu tiên trong lịch sử kiếm được 1 tỷ USD.

  Anh là một trong số ít cầu thủ ký hợp đồng trọn đời với Nike (1 tỷ USD). Ngoài ra, anh còn ký hợp đồng với Electronic Arts, Altice, DAZN, Herbalife, MTG, Egyptian Steel etc.

  Không những vậy, Ronaldo còn sở hữu tổng cộng 19 chiếc siêu xe sang trọng với trị giá hơn 4,9 triệu USD, và là chủ 1 chuỗi khách sạn tại Bồ Đào Nha.

  Danh sách siêu xe của anh gồm Mercedes-Benz C220 CDI, Bugatti Veyron (1,7 triệu USD), Lamborghini Aventador LP 700-4 (3.18.000 USD), Bentley GT Speed (220.000 USD), Aston Martin DB9 (200.000 USD), Audi R8 và nhiều siêu xe khác.

  Nguồn: ibongda
  : ronaldo

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này