1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Vinh Đại lý xe tải isuzu Vinh

Thảo luận trong 'Ô tô' bắt đầu bởi isuzu, 2/6/20.

 1. MB+ - Đại lý xe tải isuzu Vinh – Showroom Isuzu Satellite Thăng Long
  Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của thị trường, cũng như tiếp tục mang tới những sản phẩm và dịch vụ hậu mãi chất lượng tới khách hàng tại khu vực miền Bắc Miền Trung, ISUZU tiếp tục mở rộng mạng lưới tại Thành phố Vinh – Showroom Isuzu Satellite Thăng Long

  [​IMG]
  isuzu vinh
  Thành phố Vinh là một thị trường trọng điểm của ISUZU Satellite Thăng Long, vì vậy, sau một thời gian tìm hiểu và gắn bó với các các anh em cộng đồng vận tải đang sử dụng xe ISUZU tại đây, từ ngày 01/10/2016 ISUZU Satellite Thăng Long – isuzu Vinh sẽ chính thức khai trương xưởng dịch vụ của đại lý tại thành phố Vinh nhằm nâng cao khả năng phục vụ khách hàng qua đó giúp khách hàng yên tâm đồng hành cùng chiếc xe của mình trên mỗi chặng đường.

  Theo đó, Showroom Isuzu Satellite Thăng Longlà đại lý isuzu Vinh ủy quyền đạt tiêu chuẩn 3S (Sale-Service-Spare Parts) của ISUZU Việt Nam. Tọa lạc tại Km 18 + 900 đường tránh Vinh, xã Hưng Mỹ, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An. Xưởng có tổng diện tích lên đến hơn 2.000m² bao gồm: khu vực dịch vụ bảo hành & bảo dưỡng, khu vực sân đỗ xe dành cho khách hàng và trưng bày xe ngoài trời, cùng với những trang thiết bị hiện đại và đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Trong đó, riêng khu vực dịch vụ đã có diện tích gần 1.500 m² nhằm mang lại sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

  [​IMG]
  Khu vực bảo dưỡng xe
  Bên cạnh cơ sở vật chất hiện đại cùng giá cả dịch vụ hợp lý, Showroom Isuzu Satellite Thăng Long còn có đội ngũ nhân viên bán hàng, dịch vụ giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản bởi các chuyên gia hàng đầu của Isuzu để có thể đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu của khách hàng với phong cách chuyên nghiệp cùng chất lượng dịch vụ tối ưu.

  [​IMG]
  Khu vực trưng bày xe

  Showroom Isuzu Satellite Thăng Long đóng vai trò là cầu nối giữa Isuzu Việt Nam và khách hàng tại khu vực Bắc MiềnTrung. Với việc đưa Showroom Isuzu Satellite Thăng Long chính thức đi vào hoạt động, Isuzu Việt Nam đã một lần nữa khẳng định nỗ lực không ngừng mang lại những sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, hướng tới sự hài lòng của khách hàng để đáp ứng các nhu cầu sửa chữa, bảo dưỡng của các khách hàng khu vực này hoặc các xe đi liên tỉnh.

  Isuzu Vinh – Showroom Isuzu Satellite Thăng Long – Địa chỉ cung cấp xe tải ISUZU tin cậy của bạn !
  Mọi chi tiết xin liên hệ :

  ISUZU NGHỆ AN
  [​IMG]Km 18 + 900 đường Tránh Vinh, xã Hưng Mỹ, Huyện Hưng Nguyên, Nghệ An
  [​IMG]0969 424 866 – 0913 868 456
  [​IMG]Thuynguyen@isuzuthanglong.com
  : isuzu vinh

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này