1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

TP HCM Dán De-cal kiếng công sở giá rẻ HCM

Thảo luận trong 'Thiết kế kiến trúc' bắt đầu bởi ahrefx1, 14/9/17.

 1. MB+ - Với điểm vượt trội phủ mịt giúp hạn chế và khắc phục hoặc che khuất hướng nhìn, Thi công decal dán tường được dùng rộng rãi trong các văn phòng thường xuyên đồ đạc trong nhà ô cửa tắm nhằm cam kết sự riêng tư cho người sử dụng. Tuy không hề có chức năng mỹ thuật cũng như các dòng sản phẩm khác nhưng giả dụ biết cách thiết kế và phát minh trong khâu cắt và dán, thì Mẫu dán kính decal mờ vẫn đem đến sự quyến rũ và mềm mại trông thấy.

  công dụng của Decal dán kính mờ:

  năng lực phủ mịt làm giảm khoảng cách nhìn

  Giảm một phần ánh sáng và nắng

  đôi lúc được dùng ở văn phòng công sở và nhà tắm

  Tính mỹ thuật hơi.
  [​IMG]

  giải pháp cắt và dán kính công sở thông dụng:

  Để tấm kính phát triển thành mềm mại hơn và mỹ thuật hơn quý doanh nghiệp bắt buộc khắc chế dán bao trùm toàn bộ De-cal lên bề mặt kính, 1 trong 2 giải pháp sau đây sẽ giúp quý doanh nghiệp có đạt ý tưởng mới cho dự định dán kính sắp tới.

  – Cắt lo-go của công ty: Thật đơn giản, quý doanh nghiệp hãy in ấn lo-go của đơn vị mình lên tấm De-cal mờ, tiếp đó hãy dùng máy hoặc dao gọt cắt theo hình lo-go nên dán trên tấm kiếng. Vài hình lo-go phía trên mặt kính sẽ tạo cơ hội làm cho giảm độ cứng nhắc của tấm kiếng và đó cũng là sự lựa chọn hữu hiệu để PR logo, thương hiệu công ty.

  [​IMG]

  – Cắt đường lai giấy dan De-cal dán kính: những đường thẳng song song, những con đường sóng lượn đan chéo hoặc sánh đôi bên nhau chạy nhiều năm lên tấm kiếng sẽ tạo nên sự hài hòa và thẩm mỹ cho căn nhà.

  tuy vậy, trường hợp biết cách kết hợp 2 giải pháp trên quý khách sẽ có được dịch vụ đẹp lên và sinh động hơn.

  đơn vị Xuyên Việt cung cấp hình thức dịch vụ in, cắt và dán và cung cấp sỉ lẽ Sản phẩm Decal dán kính đủ nhiều loại để bạn thỏa sức lựa chọn. nếu như bạn có yêu cầu, quý khách hãy địa chỉ tới tổ chức Công ty TNHH quảng cáo và dịch vụ Xuyên Việt và để được tư vấn và giải thích và chuyên dụng cho cẩn thận.
  Thông tin liên hệ:Số 53 Đường 44, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP HCM, Việt NamTel: 08 66 55 11 33Hotline: 0909 236 214Email: sale@songdinh.vn

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này