1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Đánh giá Kona 2021 về giá bán và thông số kỹ thuật

Thảo luận trong 'Ô tô' bắt đầu bởi Phạm Anh Khoa Thư, 17/1/21.

 1. MB+ - xe ex 2021 ,
  Hyundai Kona 2021


  mẫu SUV cỡ B Hyundai Kona chính thức tung ra thị phần Hàn Quốc sở hữu giá trong khoảng 17.710 USD, nâng cao lực khó khăn sở hữu KIA Seltos, Honda HR-V, Ford EcoSport...
  Hyundai Kona 2021 đổi thay bề ngoài, nâng cao lực cạnh tranh mang đối thủ cùng tầng lớp Hyundai Kona 2021 đổi thay thiết kế, tăng lực cạnh tranh mang đối thủ cộng phân khúc
  Hyundai Kona 2021 đổi thay thiết kế, nâng cao lực cạnh tranh với đối thủ cộng tầng lớp
  Về kiểu dáng tổng thể, Hyundai Kona 2021 vẫn giữ bề ngoài thiết kê của phiên bản tiền nhiệm. Hãng xe Hàn Quốc đã làm mới mẫu xe này bằng cách thức thay đổi bề ngoài đầu, đuôi và bộ mâm xe. Ở phần đầu, dải đèn LED định vị ban ngày vẫn giữ nguyên nhưng cụm đèn chiếu sáng chính đã được làm cho lại. Lưới tản nhiệt dạng thác nước cỡ to không còn nữa mà thay bằng mẫu nhỏ hơn. Cản trước làm cho lại trông hầm hố hơn.

  Hyundai Kona 2021 chính thức ra mắt tại Hàn Quốc có kiểu dáng bóng bẩy hơn, sẽ sớm được đưa về Việt Nam đối đầu "cơn sốt Kia Seltos".
  Sau khi ra mắt toàn cầu cách đây 1 tháng, Hyundai Kona 2021 đã được công bố mức mức giá. Theo đấy, giá xe cụ thể như sau:

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này