1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Toàn quốc Đánh giá mặt kính của iPhone XS

Thảo luận trong 'SmartPhone' bắt đầu bởi Ngocanh091089, 3/10/18.

 1. MB+ - Trong sự kiện mô tả sản phẩm mới diễn ra hồi 12/9, Apple đã "mạnh miệng" công bố iPhone XS và iPhone XS Max với "lớp kính bền nhất trên mobile," và lớp kính này được gia cố vô cùng chặt bằng keo sở hữu phần khung thép không gỉ cực chắc hẳn. Nhắc là vậy, nhưng thực tế thì sao?

  [​IMG]
  chắc hẳn, không có câu trả lời nào là chính xác 100%, bởi thí nghiệm thả rơi thường có tính chất may rủi và chỉ để tham khảo mà thôi. Tuy nhiên, việc "hành hạ" các dòng iPhone XS mới coóng bằng giải pháp cho chúng "rơi tự do" từ độ cao 2 mét thì cũng đáng xem đó chứ. Và ấy chính là điều mà anh chàng Zack Nelson tới từ kênh YouTube JerryRigEverything đã khiến cho. Thay mặt kính Iphone XS bao nhiêu tiền .Nạn nhân gia nhập màn tra tấn này là 2 loại iPhone XS mới toanh, chưa bóc hộp. 1 Cái sẽ bị thả rơi "trần như nhộng," không mang bất kỳ 1 hình thức bảo vệ gì và một chiếc sẽ được bao bọc bởi 1 loại ốp lưng trong suốt rẻ nhất trên trang thương mại điện tử Amazon, với giá chỉ 5 USD

  Anh này đã đưa ra những tình huống fake lập để mô phỏng lại các nếu mà người trải nghiệm kiên cố làm cho rơi mẫu iPhone giá nghìn đô của mình. Từ đang ngồi bỗng không để ý là mình để điện thoại trên đùi – rơi ngang đầu gối, đút vào túi quần lúc đang đứng nhưng "trật lất" – rơi ngang hông, đến đang cầm trên tay để xem tin nhắn, Facebook – rơi ngang ngực và cuối cộng là thử thách cam go nhất: rơi iPhone khi đang nghe điện thoại trên tai.

  Kết quả thu được là rất ấn tượng: dòng XS với case chẳng hề bị xây xước gì và trông như mới, còn mẫu XS "trơ trụi" thì chỉ bị xước nhẹ ở phần khung thép. Cả hai thứ đều hoạt động bình thường và đáp ứng tuyệt vời bài thử nghiệm khắc nghiệt này.  [​IMG]
  Thế nhưng cũng bắt buộc nhấn mạnh rằng, những bài test này chỉ mang tính khách quan, mỗi người thử ra một kết quả. Đừng quên chỉ phương pháp đây vài ngày siêu thị bảo hiểm trang bị điện tử SquareTrade đã cho thấy một cú rơi "sấp mặt" ở độ cao một,8 mét là đủ để hủy hoại tấm nền OLED tuyệt đẹp, và mặt lưng cũng chịu số phận tương đương nếu đáp xuống nền bê tông cứng. IPhone XS đã vỡ nát cả mặt lưng, còn XS Max thì khá hơn một chút lúc chỉ dừng lại ở những vết nứt khá to. Thay màn hình Iphone XS Max bị sọc .Xin nhắc lại mức chi phí thay linh kiện cho iPhone XS: 280 USD (tương đương 6,5 triệu đồng) cho mặt trước, và 550 USD (xấp xỉ 12,3 triệu đồng) cho mặt lưng. Còn đối với XS Max, con số này lần lượt là 330 USD (gần 7,5 triệu đồng) và 600 USD (tức 13,8 triệu đồng). Chính vì thế, ví như bạn ko muốn ví tiền của mình bắt buộc mỏng bớt đi chỉ vì muốn thử độ may rủi thì hãy đeo ốp cho iPhone mới nhé!
  : iphone

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này