Đánh giá máy hút bụi roomba 890 thông minh với ứng dụng iRobot HOME

Thảo luận trong 'Tin công nghệ' bắt đầu bởi lagihitech35, 31/7/19.

 1. MB+ - iRobot Roomba 890 sẽ xóa bỏ mọi hoài nghi về khả năng của 1 mẫu máy Robot hút bụi thông minh. Robot hút bụi 890 hiện đang xếp đầu bảng toàn cầu này sở hữu lý do để khẳng định các trị giá của trí tuệ nhân tạo.

  Roomba 890 là Model mới nhất của loại máy hút bụi iRobot sở hữu phổ biến cải tiến đặc trưng. IRobot Roomba 890 được vật dụng hệ thống khiến cho sạch 3 thời kỳ cao cấp với bàn chải cao su đa bề mặt kép và lực hút 10x cực mạnh để khiến cho sạch bụi bẩn trên mọi mặt sàn. Mang công nghệ bản đồ thông minh Imprint, Roomba S9 Plus sở hữu khả năng học, vẽ sơ đồ thu vén thích hợp có từng phòng, cho phép bạn kiểm soát giai đoạn thu vén.

  Ví như bạn đang muốn tìm 1 chiếc robot hút bụi sáng tạo số 1 thế giới thì iRobot Roomba 890 chính là cái sản phẩm đáng ước mơ.

  Tự động thu vén túi rác

  Mang iRobot Roomba 890 tự động toan tính các vấn đề lau dọn trong khoảng A tới Z một cách thức lý tưởng. Sở hữu tính năng tự động khiến sạch túi rác sau mỗi lần dọn dẹp, đây chính là điểm đặc thù mà iRobot Roomba 890 đem đến cho người mua. Với công nghệ Anti-Allergen thì mọi bụi bẩn mà mắt người ko nhìn thấy được sẽ được xử lý đến 99%

  [​IMG]

  Hiệu quả quét dọn mạnh mẽ

  Hệ thống thu dọn 3 lớp của Robot hút bụi thông minh iRobot Roomba 890 sử dụng thanh hao quét đa bề mặt kép và mang lực hút mạnh hơn 40 lần ( So mang những chiếc Roomba Series 600) sẽ xử lý rất nhiều bụi bẩn, mảnh vụn, lông thú cưng… ở mọi vị trí. Tuy nhiên sở hữu kỹ thuật Power Boost tự động nâng cao lực hút để thu dọn sạch và sâu hơn trên các loại thảm

  Lau dọn hiệu quả ở mọi vị trí

  Sở hữu công nghệ PerfectEdge sở hữu bộ cảm biến mới nhất, và thiết kế đặc trưng của chổi quét có 5 chổi nhỏ sẽ thổi bay tất cả bụi bẩn ở những góc tường,góc hẹp và dọc theo tường

  Điều hướng quét dọn thông minh

  Dùng khoa học vSLAM navigation,Robot tự động iRobot 890 tự động nhận diện đến 230,400 điểm dữ liệu mỗi giây để vun đắp sơ đồ xác thực và thu vén mọi vị trí trong ngôi nhà của bạn

  Xây dựng sơ đồ thu dọn hiệu quả

  Có tính năng Imprint™ Smart Mapping giúp cho Robot hút bụi irobot roomba 890 xác định rõ hướng vận động phù hợp mang từng phòng khác nhau. Các bạn với thể chọn lựa thời kì và vị trí mà máy sẽ làm việc. Hệ thống cảm biến tiên tiến xoành xoạch quét sở hữu tần suất 25 lần/s để định vị và giảm thiểu các chướng ngại vật trong thời kỳ thu dọn.

  iRobot Roomba 890 sở hữu thanh hao hút đa bề mặt

  Làm sạch thảm và sàn cứng: Đầu làm sạch tự động điều chỉnh chiều cao của nó để giữ cho bàn chải đa bề mặt xúc tiếp sắp sở hữu những bề mặt sàn khác nhau, trực tiếp tương tác mang cả sàn và thảm cứng.

  Sạc pin tự động máy iRobot Roomba 890

  Luôn sẵn sàng vệ sinh: Robot iRobot Roomba 890 sẽ tự động quay trở lại trạm sạc Home Base để nạp pin vào cuối chu kỳ khiến cho sạch hoặc lúc pin yếu.

  Làm sạch mọi vị trí sở hữu việc sở hữu máy hút bụi thông minh iRobot Roomba 890.

  [​IMG]

  Được ngoài mặt để khiến sạch dưới đồ nội thất: Chỉ cao 3,6 inch, robot thông minh Roomba® được bề ngoài để làm sạch dưới giường, ghế sofa,và các khu vực khó tiếp cận khác.

  Quét những góc và dọc theo tường: Bàn chải quét ngang được ngoại hình đặc trưng quét các mảnh vụn ra khỏi các cạnh và góc trên phố đi.

  Hiệu suất hút vượt bậc: những bằng sáng chế 3-Stage Hệ thống làm sạch tiêu dùng chổi quét kép, và để giải quyết đông đảo mọi thứ trong khoảng các hạt nhỏ để các mảnh đổ vỡ to trên thảm và sàn cứng.

  Bộ lọc: Lưu trữ những mảnh vụn và bụi ko để thoát ra ngoài ko khí.

  Thông số khoa học của Robot hút bụi iRobot Roomba 890:

  Gói kích thước: 18,7 in x 16,5 in x 5,5 in
  Gói trọng lượng: 11,8 lbs
  Kích thước Robot: tuyến đường kính 13,4 inch, chiều cao 3,7 inch
  Trọng lượng Robot: 7,5 lbs
  Loại pin: Lithium Ion.

  ➣ Bạn có thể tham khảo cáo sản phẩm: các loại ổ cứng SSD, Ram laptop chính hãng, Vòng tay sức khoẻ Fitbit, máy hút bụi thông minh iRobot, Loa thông minh google home và nhiều hơn thế nữa tại Lagihitech.vn

  Website: Đồ chơi công nghệ lagihitech
  Facebook: Facebook.com/lagihitech/
  Địa chỉ: 33 quan su p11 q11 hcm
  Điện Thoại: ☎ 028.3962.1368 - ✆ Hotline:08.33.44.55.54 - ✆ Dealer/Mua Sỉ:08885.01112
  Thời gian làm việc: 8h00 - 19h00
  Hỗ Trợ 24/7: Tư vấn mua hàng

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này