1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Đánh giá robot hút bụi iRobot Roomba 690 làm sạch theo lịch trình cực kỳ thông minh tại quận 11 hcm

Thảo luận trong 'Doanh nghiệp giới thiệu' bắt đầu bởi lagihitech35, 26/7/19.

 1. MB+ - Máy hút bụi iRobot Roomba 690 có công nghệ Areovac và hệ thống cảm biến tự động sáng tạo.

  Robot iRobot Roomba 690 có chất lượng tầm trung trong các model của Roomba, khi mà iRobot Roomba 980 đem đến chất lượng thấp hơn nhưng chi phí hơi đắt so mang tương đối phổ biến hộ gia đình, thì iRobot Roomba 690 xây dựng thương hiệu mang giá mềm hơn khá phổ quát.

  [​IMG]

  Việc sạc đầy pin tương đối đơn thuần trong khi các bạn chỉ cần đặt sản phẩm vào khe của dụng cụ sạc đi kèm. Lúc máy tiêu dùng hết điện thì cần khoảng hai giờ đồng hồ để phục hồi hoàn toàn.

  Điều hướng thông minh nhà của bạn: dùng bộ cảm biến sáng tạo, điều hướng iRobot Roomba 690 thu dọn kỹ bên dưới, ngỏng ngỏng xung quanh đồ nội thật cũng như các góc kẹt trong nhà của bạn.

  Cảm biến Dirt Detect ™: cảnh báo robot Roomba® hoạt động hiệu quả hơn trên những khu vực tập hợp phổ biến bụi bẩn như khu vực dưới gầm ghế, gầm giường các nơi khó mà lau chùi thường xuyên.

  Sử dụng cảm biến quét thông minh: Cảm biến Cliff Detect ngăn chặn robot rơi xuống cầu thang hoặc những nơi có độ cao trong nhà.

  Chế độ thông minh: iRobot Roomba® 690 tương thích được sở hữu ứng dụng Amazon Alexa và Google Assistant, bạn có thể vận tải ứng dụng iRobot HOME để theo dõi công đoạn dọn dẹp hằng ngày.

  Hỗ trợ quét dọn qua ứng dụng iRobot HOME

  Máy hút bụi tự động iRobot Roomba 690 có áp dụng iRobot HOME phù hợp cả mang khách hàng iOS và Android. Tương trợ điều khiển lau dọn từ xa sở hữu Alexa và Google Assitant

  Hệ thống tự động nâng cấp

  Mang những trang thiết bị tiên tiến tích hợp trong iRobot Roomba 690 mang lại cho quý khách những tính năng sáng tạo hỗ trợ người mua bây giờ và cả trong khoảng thời gian dài – cũng như phần mềm được ngoại hình ngày càng hoàn thiện từng ngày.

  Thân thiện mang vật nuôi trong nhà

  Với bộ lọc High-Efficiency được ngoài mặt đặc biệt sẽ tóm gọn 99% mọi vật nhỏ li ti, lông thú cưng gây dị ứng cho khách hàng. Nhờ thế mà việc lông vật nuôi bị rơi rớt trong nhà không còn là nỗi lo với những gia đình nữa.

  [​IMG]

  Chổi quét được bề ngoài đặc biệt

  Thanh hao quét với kiểu dáng lớn hơn 30% ( So với phiên bản Roomba Series 600) sẽ giúp việc quét dọn đạt hiệu quả tốt nhất, không những thế nhờ việc tự động điều chỉnh độ cao thích hợp tạo điều kiện cho iRobot Roomba 690 sẽ luôn luôn xúc tiếp với bề mặt thu vén như: thảm, góc tường, cạnh tường …, xử lý phần nhiều những vật sở hữu kích thước nhỏ và lớn. Và máy hút bụi sẽ tự động điều chỉnh độ cao để thích hợp mang bề mặt thu vén

  Hỗ trợ đồng bộ quá trình với iRobot Braava

  Nhờ kỹ thuật Imprint Link tương trợ cho kết nối quá trình thu dọn giữa iRobot Roomba 690 và iRobot Braava m6, tương trợ dọn dẹp thay phiên nhau, iRobot Roomba 690 sau khi hút sạch bụi bẩn thì iRobot Braava m6 sẽ tự động lau dọn mà không cần sự tác động của người mua.

  Thông số kỹ thuật và tính năng

  Khối lượng máy: 3.7 kg
  Kích thước máy: 31.12 cm x 8.89 cm
  Loại pin: Lithium Ion
  Hỗ trợ kết nối Wifi.
  Tự động sạc sau lúc thu dọn
  Hoạt động cả trên thảm
  Điều hướng thông minh

  ➣ Bạn có thể tham khảo cáo sản phẩm: các loại ổ cứng SSD, Ram laptop chính hãng, Vòng tay sức khoẻ Fitbit, máy hút bụi thông minh iRobot, Loa thông minh google home và nhiều hơn thế nữa tại Lagihitech.vn

  Website: lagihitech
  Facebook: Facebook.com/lagihitech/
  Địa chỉ: 33 quan su p11 q11 tpHCM
  Điện Thoại: ☎ 028.3962.1368 - ✆ Hotline:08.33.44.55.54 - ✆ Dealer/Mua Sỉ:08885.01112
  Thời gian làm việc: 8h00 - 19h00
  Hỗ Trợ 24/7: Tư vấn mua hàng

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này