1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Toàn quốc Đào tạo cấp chứng chỉ sơ cấp vận tải

Thảo luận trong 'Tuyển sinh, Du học' bắt đầu bởi gdvnngoc5tram6, 14/12/23.

 1. MB+ -
  Căn cứ Nghị định 10/2020/NĐ-CP ngày 17/011/2020 của Chính phủ quy định về việc kinh doanh, điều kiện kinh doanh vận tải bằng ô tô và theo hướng dẫn tại Thông tư số 12/2020/TT-BGTVT ngày 29 tháng 5 năm 2020 của Bộ Giao thông vận tải quy định về tổ chức, quản lý hoạt động vận tải bằng xe ô tô và dịch vụ hỗ trợ vận tải đường bộ quy định:

  “Người quản lý điều hành vận tải phải có trình độ chuyên môn về vận tải” và “Người có trình độ chuyên môn về vận tải là người có Chứng Chỉ Sơ Cấp Chuyên Ngành Vận Tải hoặc có bằng tốt nghiệp Trung cấp chuyên ngành vận tải trở lên“.

  Nhằm đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp, HTX kinh doanh vận tải muốn nâng cao kiến thức, hoàn thiện hồ sơ theo quy định của BGTVT, trung tâm thông báo tuyển sinh đào tạo như sau:

  Học trực tuyến kết hợp trực tiếp vào ngoài giờ hành chính

  Sau khi kết thúc khóa học, người học sẽ được cấp CHỨNG CHỈ SƠ CẤP CHUYÊN NGÀNH VẬN TẢI ĐƯỜNG BỘ.

  ———-

  Cty Cổ phần Giáo dục Việt Nam

  Hotline: 0902767663 (Ngọc Trâm)

  Email: ngoctram@giaoducvietnam.edu.vn

  Tham khảo: dao tao cap chung chi so cap van tai

  [​IMG]

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này