1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Toàn quốc dầu ăn dinh dưỡng cho bé từ 6 tháng

Thảo luận trong 'Sữa, đồ ăn cho Bé' bắt đầu bởi songsachfood, 25/12/19.

 1. MB+ - Sức đề kháng chỉ là chuyện nhỏ

  Beta caroten và Lycopen trong dầu gấc trẻ em vốn là hai thành phần rất quan trọng trong dầu gấc. Đây đều là những thành giúp trẻ nâng cao sức đề kháng và tránh xa bệnh sau khi sinh. Thậm chí hàm lượng Lycopen trong cà chua cũng không bằng với cả dầu gấc đấy các mẹ!

  Tăng chiều cao cho trẻ

  Trong giai đoạn phát triển, cha mẹ cũng cần bổ sung các nguồn dưỡng chất để giúp trẻ tăng trưởng chiều cao và dầu gấc trẻ em là một lựa chọn không thể thiếu được.

  Hàm lượng beta caroten trong dầu gấc cho bé 6 tháng sẽ là nguồn dưỡng chất cho sự tăng trưởng của hệ xương. Từ đó giúp trẻ có một sự tăng trưởng bình thường và một sự phát triển chiều cao hợp lý. Theo nghiên cứu cho biết thì hàm lượng beta caroten trong gấc là cao nhất so với các loại quả khác.


  [​IMG]

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này