1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
  2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Hà Nội Dầu mè đen ăn dặm cho bé nhà

Thảo luận trong 'Sữa, đồ ăn cho Bé' bắt đầu bởi songsachfood, 2/9/19.

  1. MB+ - Sinh hoạt thất thường, thiếu chất xơ nên khiến nhiều người mắc táo bón đặc biệt là trẻ nhỏ. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng dầu mè trong khẩu phần ăn hay dùng các sản phẩm có sự tham gia của dầu mè đen ăn dặm để cải thiện tình trạng này. Nếu bạn chưa biết thì tác dụng của dầu mè được thể hiện khi trong nó có nhiều tinh dầu, phytin, protein, choline, tính bình, vị ngọt, giúp thúc đẩy quá trình đại tiện dễ dàng hơn.

    Nghiên cứu được tiến hành bởi Khoa Nhi, Đại học Khoa học Y khoa Delhi, Ấn Độ cho thấy sử dụng các loại dầu mè trong các khẩu phần ăn ở trẻ sẽ giúp chúng phát triển tốt hơn. Với hàm lượng dinh dưỡng đa dạng các chất như chất béo không bão hòa đa, omega-3, omega-6, đồng, kẽm, canxi, vitamin E, vitamin B… sẽ làm trẻ ngon miệng, hấp thụ thức ăn hiệu quả, phát triển não bộ và thể chất tốt hơn. Hơn nữa, loại dầu này cũng giúp tăng lưu thông máu và tạo giấc ngủ thích hợp ở trẻ sơ sinh.


    [​IMG]

    Chia sẻ trang này

  2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này