1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Hà Nội Dầu mè đen ăn dặm tạo sự phát triển toàn diện cho bé

Thảo luận trong 'Sữa, đồ ăn cho Bé' bắt đầu bởi songsachfood, 28/8/19.

 1. MB+ - Mè đen nguyên chất có khá nhiều chất xơ, giúp hệ tiêu hoá của trẻ trở nên tốt hơn, thúc đẩy quá trình trao đổi chất ở trẻ, chống táo bón, tiêu chảy.

  Theo đại học Y ở Ấn Độ cho thấy, sử dụng các dầu mè an toàn cho trẻ ăn dặm sẽ cung cấp các omega 3,6 và 9 cùng vitamin E, B,... sẽ giúp trẻ ngon miệng hơn, hấp thụ thực phẩm tốt hơn, phát triển cả thể chất cùng não bộ của trẻ. Loại dầu này cũng giúp máu được lưu thông tốt và giúp trẻ ngủ sâu, ngon hơn về đêm.
  Các chuyên gia dinh dưỡng khuyên nên thêm 2 muỗng dầu mè đen ăn dặm dinh dưỡng vào bột dinh dưỡng, cháo ăn dặm để kích thích trẻ ăn ngon hơn và bổ sung nhiều chất dinh dưỡng cho sự phát triển của bé


  [​IMG]

  Chia sẻ trang này

  songsachfood, 28/8/19
  Last edited by songsachfood; at 28/8/19
  #1
 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này