1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Toàn quốc Dầu phộng nguyên chất kích thích vị giác của bé

Thảo luận trong 'Sữa, đồ ăn cho Bé' bắt đầu bởi songsachfood, 7/8/19.

 1. MB+ - Bé yêu của bạn đang bắt đầu ăn dặm??
  ❇️ Bé yêu mới ăn dặm nhưng cũng biết thưởng thức thức ăn đó nha !!!
  -----------------------------
  Giai đoạn 7-8 tháng là giai đoạn bé yêu của bạn bắt đầu ăn dặm. Thức ăn dặm trở nên phong phú và đa dạng hơn. Không chỉ có rau củ mà còn có thêm cá, thịt…Khả năng thưởng thức ẩm thực của bé cũng ngày càng nâng cao. Do đó các món ăn dặm của bé cũng đòi hỏi phải nêm nếm công phu hơn. Từ giai đoạn này bạn có thể nêm vào thức ăn của bé đó là dầu phộng nguyên chất
  Nêm nếm với dầu mè dinh dưỡng Baby giúp món ăn của bé thêm phần đậm đà, mùi thơm hấp dẫn, đặc biệt bổ sung rất nhiều chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của trẻ nhỏ như các chất béo không bão hòa, omega 3-6-9, vitamin E, K1, B, Lipid và canxi… giúp cho bé phát triển toàn diện.
  ----------------------------
  ‍♀️‍♀️Cách nêm nếm cực kì đơn giản: Sau khi bạn nấu cháo cho bé ăn dặm xong thì nêm thêm 1 muỗng dầu phộng nguyên chấ vào và khuấy đều. Thế là cho bé thưởng thức thôi.
  ----------------------------
  Còn chần chừ gì nữa mà không mua ngay dầu phộng nguyên chất cho bé yêu nào


  [​IMG]

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này