1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

TP HCM Dầu phộng tốt cho sức khỏe cả nhà

Thảo luận trong 'Sữa, đồ ăn cho Bé' bắt đầu bởi songsachfood, 24/9/19.

 1. MB+ - Khi sử dụng dầu đậu phộng để thay thế cho các loại dầu ăn bình thường, cơ thể bạn nhận được những lợi ích rất đáng kể. Nói về tác dụng của dầu phộng đối với sức khỏe con người, chúng ta có thể liệt kê một vài công dụng của dầu phộng như:

  1. Giúp giảm nồng độ cholesterol trong máu: Trong dầu đậu phộng chứa một hàm lượng lớn các axit béo chưa bão hòa đơn, đây là loại axit béo rất tốt và cần cho sự phát triển của cơ thể. Ngoài ra, Phytosterol có trong dầu đậu phộng còn giúp giảm sự hấp thụ cholesterol của dạ dày vào máu.
  2. Bảo vệ trái tim và giảm nguy cơ mắc phải các bệnh về tim mạch: Nhờ có hàm lượng Omega-3, Omega-6 và Omega-9, dầu đậu phộng bổ sung cholesterol tốt, qua đó ngăn ngừa các biến chứng bệnh tim mạch, cho bạn một trái tim khỏe mạnh.
  3. Tốt cho hoạt động của hệ tiêu hóa, ngừa táo bón, tiêu chảy cấp.
  4. Tăng cường hoạt động của hệ miễn dịch, bảo vệ cơ thể trước sự xâm nhập của một số các virus gây bệnh.
  5. Cải thiện chức năng của hệ thần kinh, tăng cường trí nhớ, phòng tránh các căn bệnh của tuổi già như suy giảm nhận thức và các căn bệnh về huyết áp.
  6. Tốt cho sự phát triển của võng mạc, các tế bào mắt, tăng khả năng nhìn xa.
  7. Tốt cho da và chăm sóc da do giàu vitamin E.

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này