Template Errors: thread_view

 1. The each() function is deprecated. This message will be suppressed on further calls in /home/muaban/domains/muabanplus.com/public_html/library/XenForo/BbCode/Formatter/Base.php, line 1510:
  1509: $__compilerVar154 .= '
  1510: 					';
  1511: }
  
 1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Toàn quốc Đây là hình ảnh trên tay đầu tiên của Samsung Galaxy S9 và S9+.

Thảo luận trong 'Điện thoại chính hãng' bắt đầu bởi thanhgia, 5/1/18.

 1. MB+ - Năm 2018 chỉ vừa mới trôi qua được 3 ngày, và các "thần dân" Android đã nhận được một món quà bất ngờ!

  Samsung được cho là sẽ tung ra hai siêu phẩm flagship tiếp theo của hãng: Galaxy S9 và S9+ vào đầu năm 2018. Và càng gần ngày ra mắt, những thông tin mới về hai chiếc smartphone này ngày càng xuất hiện dày đặc trên mạng Internet, bắt đầu bằng những hình ảnh render 3D, và sáng nay là hình ảnh trên tay đầu tiên của hai thiết bị này!  [​IMG]

  Chúng ta có hình ảnh mặt sau của Galaxy S9 và S9+, trông đẹp một cách hoàn hảo và hoàn toàn trung thực, nhưng bạn cũng đừng nên tin 100% bởi cho đến khi Samsung chưa xác nhận thì thiết kế cuối cùng vẫn có thể sẽ có những điểm khác biệt.  [​IMG]

  Hình ảnh này có vẻ khá trùng khớp với những gì chúng ta từng nghe về hai chiếc flagship mới của Samsung, như việc Samsung đã dịch chuyển cảm biến quét vân tay một chút, đưa nó xuống bên dưới cụm camera sau. Bên cạnh đó, Galaxy S9 (bên trái) chỉ có một camera sau, trong khi S9+ (bên phải) thì sở hữu camera kép. Cả hai máy đều có mặt sau sáng bóng, có vẻ là bằng gương, giống như S8 và S8+.

  Samsung sẽ giới thiệu S9 và S9+ tại Triển lãm di động thế giới (MWC) vào tháng Hai tới đây, nhưng trước đó, họ có thể sẽ tiết lộ trước một số thông tin tại CES vào tuần tới. Chúng ta hãy cùng chờ xem!
  Xem thêm tại: Lag.vn.

  Chia sẻ trang này

 2. Comments5 Đăng bình luận
 3. tranhoa

  tranhoa Thành Viên Mới

  Mình thấy đây đúng là chiếc điện thoại đáng mơ ước cho đầu năm 2018 này đấy.
  Không biết giá cả ra sao? nhưng cũng phải có kiếm một em. Hi vọng trước tết sẽ mua được
  thanhgia thích bài này.
 4. nguyenduc01

  nguyenduc01 Thành Viên Mới

  Có chi nhánh ở Thủ Đức không bác
  thanhgia thích bài này.
 5. thanhgia

  thanhgia Thành Viên Mới

  ch
  Chúc bạn mai mắn nhé
  thanhgia, 1/2/18
  Last edited by thanhgia; at 1/2/18
  #4
 6. thanhgia

  thanhgia Thành Viên Mới

  Không nha bạn
 7. TienManh99

  TienManh99 Thành Viên Mới

  có chi nhánh ở thanh xuân không bạn

Chia sẻ trang này