1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Đèn led pha phong cách Châu Âu

Thảo luận trong 'Thị trường khác' bắt đầu bởi hoaquynh123, 22/10/21.

 1. MB+ - bình thường, ánh sáng trong vườn được sử dụng có hai mục đích. đầu tiên, đó là loại ánh sáng đc thắp lên phục vụ mục đích hoạt động và sinh hoạt khi màn đêm buông

  thông thường, ánh sáng trong vườn được sử dụng có hai mục đích. đầu tiên, đó là loại ánh sáng đc thắp lên đáp ứng mục đích hoạt động và sinh hoạt khi màn đêm buông xuống, thứ hai ánh sáng được sử dụng nhằm trang trí làm tăng tính thẩm mỹ cho khu vườn.

  Sẽ thật mê hoặc, độc đáo khi sân vườn nhà bạn được trang bị một hệ thống chiếu sáng vừa khít, hiện đại ngoài kiểu cổ xưa còn mang kiểu châu u mới mẻ và lạ mắt. Vậy chọn loại dòng thiết bị chiếu sáng sân vườn như thế nào? công ty công ty chúng tôi chuyên bán các đèn led pha sân vườn, đường phố, những nơi công cộng. tiếp sau đây công ty chúng tôi xin giới thiệu đèn led pha Anh chị em sản phẩm đèn led pha sân vườn chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.

  [​IMG]

  đèn led pha sân vườn châu âu

  đèn led pha trang trí sân vườn âu lục đc sản xuất và phân phối tại việt nam bởi công ty . Đế đèn led pha được đúc bằng gang trên technology hiện đại theo nhu yếu giám sát chất lượng tốt nhất của âu lục, sau khoản thời gian đúc đc gia công cơ khí mặt phẳng sản phâm. Thân được đúc bằng gang theo tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất của châu âu. bề mặt được sơn phủ mầu trang trí theo yêu cầu của chúng ta và thiết kế công trình.

  [​IMG]

  lắp được nhiều loại tay chùm hoa văn trang trí như: CH06-4, CH06-5, CH11-4.

  những loại bóng đèn led pha sân vườn không giống nhau như: Cầu PMMA D400, Cầu PE D400, đèn led pha Lồng, đèn led pha Con Mắt.

  đèn led pha có vỏ sắt sơn hoặc mạ đèn led pha, trong là kính hoặc che bóng tròn bằng thủy tinh. kiểu dáng nhiều mẫu mã như phong cách lục lăng đa dạng cạnh, phong cách tròn, phong cách vuông… Giá loại đèn led pha Đài Loan Trung Quốc vào khoảng trên dưới 100.000 đồng/chiếc, của Đài Loan nhỉnh hơn một chút. Riêng các loại đèn led pha sở hữu nguồn gốc từ Pháp, Italy hay Czech có thể 300.000-400.000 đồng/chiếc. sở hữu loại đèn led pha lắp công tắc cảm ứng, khi có người đèn led pha gần thì tự bật, người đi đèn led pha lại tắt.

  Muốn có dòng sản phẩm độc đáo, khách có thể đặt làm theo ý muốn và kiến trúc của ngôi nhà. một vài cơ sở chế tạo đá mỹ nghệ còn nhận đặt làm các mẫu đèn led pha chìm một phần dưới đất, có bóng tròn bên phía trong tạo ra ánh sáng rất là huyền ảo vào đêm tối. Loại này giá từ vài trăm nghìn tới cả triệu đồng/đèn led pha, tùy có thiết kế, kích thước.

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này