1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Toàn quốc Đến thăm những thắng cảnh ở Bình-Trị-Thiên

Thảo luận trong 'Vé, Dịch vụ Du Lịch' bắt đầu bởi hanghanna, 6/9/18.

 1. MB+ - Đi Đèo Hải Vân đến đến với Bình-Trị-Thiên bạn sẽ phải men theo con đường bộ rất quanh co dài khoảng 20km hay cũng có thể đi xe lửa để đến được. Đây là 2 cách đi duy nhất của thời ngày trước.
  Con đường Đèo Hải Vân với một bên là vách đá dựng đứng và một bên là vực sâu hun hút. Mặc dù vậy thì con đường này vẫn mang trong mình một nét đẹp rất hoang sơ và rất riêng của non nước trời mây. Cho đến ngày nay thì dù giao thông cũng đã rất thuận tiện nhờ có đường hầm đi bộ được khánh thành năm 2003. Tuy vậy vẫn có nhiều du khách lựa chọn cung đường đèo Hải Vân để trải nghiệm được những cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ ở nơi đây.đại lý vietjet
  [​IMG]

  Nằm ở trên đỉnh của đèo Hải Vân du khách có thể ghé thăm những cụm du tích Hải Vân Quan. Cửa nhìn về phủ Thừa Thiên đề ba chữ Hải Vân Quan, cửa nhìn về Quảng Nam đề Thiên hạ đệ nhất hùng quan. Theo sử sách, đây là những dòng chữ đề tặng của vua Lê Thánh Tông khi dừng chân ngắm cảnh nơi đây. Từ Hải Vân Quan phóng tầm mắt về hướng Bắc, biển trời Thừa Thiên-Huế hòa thành một dải xanh biếc, lẫn trong từng làn mây.
  [​IMG]
  Huế mộng mơ, khi đến đây hãy để mình được thả trôi thư thái bên dòng sông Hương rất tĩnh lặng. Thả mình và ngắm nhìn những công trình cổ kính ở nơi đây. Đến với Huế bạn sẽ có được cảm giác lạc vào chốn kinh kỳ xưa của quần thể di tích Cố Đô Huế. Cố Đô nằm ở giữa lòng xứ Huế, bên bờ Bắc sông Hương, quần thể di tích này gây ấn tượng bởi sự kết hợp hài hòa giữa tinh hoa kiến trúc Đông và Tây, được đặt trong khung cảnh thiên nhiên kỳ thú đến mức người ta mặc nhiên xem đó là một phần của kinh thành Huế - đó là núi Ngự Bình, dòng Hương Giang, cồn Giã Viên, cồn Bộc Thanh...vé máy bay đi đà nẵng khứ hồi

  Huế của ngày nay vẫn còn lưu giữ trong mình những di sản văn hóa vật thể. Đến với nơi đây bạn sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng như phi vật thể biểu trưng cho trí tuệ và tâm hồn của dân tộc Việt Nam như nhã nhạc cung đình Huế, mộc bản và châu bản triều Nguyễn.
  [​IMG]

  Tiến về hướng Bắc, du khách tiếp tục đặt chân đến Quảng Bình, Quảng Trị để thăm nhiều chứng tích lịch sử như thành cổ Quảng Trị - không gian lưu giữ ký ức bi tráng của cuộc chiến Thành cổ hè 1972. Từ tháng 10/2013, Vũng Chùa-Đảo Yến (Quảng Bình) trở thành điểm đến tâm linh mới của khách thập phương khi là nơi yên nghỉ của “vị đại tướng của lòng dân” Võ Nguyên Giáp. Từng bước đi trên mảnh đất này là từng bước tiến sâu hơn vào một thời quá khứ của đất nước.

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này