1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Đẹp ngỡ ngàng trước con đường "lollipop" nổi tiếng Vũng Tàu

Thảo luận trong 'Vé, Dịch vụ Du Lịch' bắt đầu bởi hanghanna, 22/5/20.

 1. MB+ - Đã hot được một thời gian, nhưng sau đợt dịch này con phố "lollipop" ở Vũng Tàu lại càng nổi hơn vì những lý do này.

  [​IMG]

  Đối với những ai yêu mến du lịch mà còn ở miền nam bộ thì nhất định trong vài ba tháng qua phải ghi nhận đến Hạ Long một đoạn đường xe kem nổi tiếng ở Vũng Tàu hot rần rần ở trên social.

  đây là tuyến phố gần như là huyết mạch nằm ở bãi dưới của thị trấn Vũng Tàu, từng ngày nơi đây lôi kéo hàng chục nghìn người từ khách du lịch đến Vũng Tàu cho tới cư dân bản địa tìm tới để cho hóng gió, nhà hàng và dạo chơi tự sướng vì con đường vừa khít lại còn vừa thật sạch, mát mẻ. Mặc dù vậy kể từ khi có 3 cái xe bán kem đầy sắc tố có mặt thì tuyến đường này càng trở nên náo nhiệt vì du khách có thêm sự chọn lựa về đồ ăn mà hơn cả là làm cho phong cảnh rất đẹp & lạ cho bãi tắm biển.

  [​IMG]

  khoảng tầm hơn 2 tháng nay, các bạn cũng đã bắt đầu gọi tên đoạn đường này là là "Lollipop" vì khi chụp ảnh khung cảnh trở nên cực kì điển hình với không ít màu sắc.

  Điều nhất là khi lên hình, con phố này trong giống như là bờ biển gì đó của Nước Hàn hay là Mỹ… vì loại hình kinh doanh bằng xe tải con vốn dã quá quen thuộc ở những quốc gia này & nay Vũng Tàu cũng là một trong những số hiếm các bãi tắm biển ở Việt Nam lôi cuốn thành tựu sự cẩn thận từ khách du lich.

  [​IMG]

  đặc biệt khi lên hình, con phố này trông như nhau bãi tắm biển nào đó ở Hàn Quốc hay là Mỹ.. Vì mô hình kinh doanh bằng xe tải con vốn đá khá là thân thuộc tại các non sông này và nay Vũng Tàu cũng là 1 số hiếm các bờ biển ở Nước Ta hấp dẫn thành tựu sự cẩn thận từ mọi người. Mua ve may bay bamboo đi phú quốc đến Vũng Tàu tìm hiểu những điều thu hút tại chỗ này.

  [​IMG]

  Những vì sao tuyến phố này nổi hơn sau dịch

  thứ nhất phải nói đến độ gần của nó khi mà chỉ cách Hồ Chí Minh khoảng tầm 1h30 -2 giờ ngồi xe. Chúng ta có thể di chuyển bằng nhiều phương tiện khác biệt từ xe máy, xe khách cho tới đường thủy.

  [​IMG]

  đặc biệt thời gian sau khi chấm dứt việc giãn cách cộng đồng thì có rất nhiều người Hồ Chí Minh đã ban đầu cuồng tay cuồng chân và muốn được đi lượn lờ đâu đó thư giãn nhưng lại ngại đi xa thì việc dành một đến hai ngày thời điểm cuối tuần để cho đi nhà hàng ăn uống, vui chơi và giải trí, chuyển đổi không khí là sự việc trọn vẹn khả năng thực thi. Cần thiết đây còn là thời điểm mà Vũng Tàu có điều kiện thời tiết khá là dễ chịu và đón hoàng hôn đẹp tuyệt vời nhất nên chính vì vậy càng ngày càng có nhiều bạn tìm đến chụp hình, chơi nhởi, khiến tuyến đường đã hot lại thêm hot trên khắp trang mạng xã hội về du lịch.

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này