1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Hà Nội Dịch vụ cho mướn văn phòng ảo có tốt không ?

Thảo luận trong 'Doanh nghiệp giới thiệu' bắt đầu bởi danglanh06, 27/10/16.

 1. MB+ - Không chỉ những dịch vụ tiêu khiển của Sài Gòn luôn được cách tân , mà ngay cả chỗ làm việc cũng đổi thay hình thức để hợp lý đề nghị nhiều của thị dân.
  “” , thuê chỗ ngồi để làm việc... Ngày càng nở rộ nhằm giải bài toán cho những vừa và nhỏ , doanh nghiệp mới thành lập , văn phòng đại diện các công ty ngoại bang tại Việt Nam... Tính đến nay ở TP.HCM có không dưới con số hàng chục doanh nghiệp , chức vụ kinh doanh loại hình này.

  [​IMG]


  Theo đánh giá của các chuyên gia thì Thị trường văn phòng cho thuê liên tục chuyển động và phát triển khá năng động trong khoảng 5 năm trở lại đây.
  Đứng trước tình hình phát triển càng ngày càng đa dạng này và bài toán phí tổn cho các doanh nghiệp , việc thuê địa chỉ làm ăn hay văn phòng ảo không còn là điều mới mẻ mà được coi là phép tính “ thông minh”.
  Theo như thảo luận với anh N.Quân , giám đốc một doanh nghiệp tham vấn có trụ sở tại nhà riêng trong một con hẻm ngoằn nghèo ở Quận 9. Anh cho biết : “ trước đây mỗi lần khách hàng tìm đến công ty lại thở than sao doanh nghiệp ở chỗ tìm mòn mắt mới thấy. Một số đối tác muốn hợp tác để làm ăn cũng góp ý sao doanh nghiệp lại ở trong hốc thế kia , làm ăn gì được. Qua tìm hiểu trên mạng , tôi quyết định thuê văn phòng ảo hcm, một địa chỉ đẹp nằm ngoài đường lộ dễ dàng tìm kiếm và rất tiện lợi “.

  [​IMG]


  Uớc tính chi phí bỏ ra cho một địa chỉ đẹp chừng 3 triệu đồng/năm , không đáng nhiều mà công việc giao dịch lại thuận tiện. Khách hàng còn e sợ mỗi khi giao thiệp với công ti từ thời gian này ngày càng nhiều công ti chọn cách thuê “ ” để tiết kiệm chi phí.
  Hiểu đơn giản , “” là dịch vụ văn phòng ảo quận 3, quận 1 cung cấp cho công ty một địa chỉ giao thiệp đẹp , thuận tiện cho việc xây dựng hình ảnh và tiếp xúc với khách hàng , có nhân viên nhận , thư từ , có chỗ tổ chức họp.
  Tuy nhiên , chủ doanh nghiệp , nhân sự có khả năng không có mặt làm việc mà chỉ đến vào những lúc cần tiếp khách , nhận thơ từ. Gần như tất công việc được thực hiện bên ngoài như quán cà phê , nhà ở riêng... Cách làm này sẽ giúp giảm được chi phí thuê văn phòng theo kiểu truyền thống rất nhiều.
  Với văn phòng ảo – văn phòng chia sẻ , một phòng có nhiều bàn được ngăn ra để nhiều công ty có khả năng cùng ngồi làm việc.

  Khá tiện ích và giảm được chi phí , nhất là đối với các công ty dịch vụ , tư vấn hay công việc không đòi hỏi phải ngồi văn phòng nhiều thì việc chọn giải pháp thuê “ ” luôn là tuyển chọn đáng cân nhắc nhất.
  :

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này