1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

TP HCM DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY LẠNH TỦ ĐỨNG

Thảo luận trong 'Thuê, Cho Thuê' bắt đầu bởi nguyen my ly, 7/10/19.

 1. MB+ -
  Dịch vụ cho thuê máy lạnh tủ đứng với nhiều công suất khách nhau nhằm đáp ứng được nhu cầu làm mát và điều hòa không khí cho những nơi tổ chức sự kiện, đám tiệc, nơi làm việc,...
  DỊCH VỤ CHO THUÊ MÁY LẠNH TỦ ĐỨNG​
  Dịch vụ cho thuê máy lạnh đứng 3Hp hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị, và không gian làm việc, thư giản hay các events được trang trọng hơn.
  Sản phẩm cho thuê có sự đa dạng và có chất lượng tốt:
  Dienmayvico và dienmaynhahang luôn trang bị cho mình những sản phẩm chất lượng cao để phục vụ khách hàng, không riêng gì máy lạnh mà còn những hạng mục hàng khác.
  Kỹ thuật luôn được test kỹ trước khi giao hàng đến cho khách, bảo hành bảo dưỡng sản phẩm trong suốt thời gian thuê. Điều này bảo bảo quyền lợi cho khách hàng một cách tối ưu nhất.

  [​IMG]

  - Cho thuê máy lạnh treo tường công suất từ 1 – 2.5Hp, dòng máy nhỏ này phù hợp với các văn phòng, nhà ở, các sự kiện nhỏ trong không gian kín,...

  - Cho thuê máy lạnh tủ đứng công suất 3Hp, 5Hp, 7Hp,… để chạy các event, dùng cho các hội nghị, hội thảo, triển lãm, lễ ra mắt sản phẩm mới, nhà xưởng, xí nghiệp,…Sản phẩm chất lượng và lắp đặt kỹ càng, thẩm mỹ cho khách hàng.

  - Cho thuê máy lạnh âm trần công suất từ 2 – 20 Hp dùng cho các nhà hàng, tiệm café, trà sữa,…

  [​IMG]

  - Máy lạnh dùng cho dịch vụ cho thuê, Công ty Vi Co luôn chú trọng về chất lượng, bởi thế nên luôn được chọn lọc và test kỹ trước khi lắp đặt và bàn giao cho khách. Ngoài cho thuê, Vi Co còn cung cấp máy lạnh mới 100%, đảm bảo giá tốt và chất lượng hàng hóa cho khách hàng.

  - Đặc biệt, chúng tôi nhập mới máy lạnh dùng để cho thuê cũng như nhập mới thường xuyên nhằm cung cấp đúng và đầy đủ số lượng máy lạnh cần thuê của khách hàng cho dù đó là số lượng nhiều hay ít.

  Cho thuê máy lạnh giá rẻ - Chi phí cố định:
  Chúng tôi đưa ra các chính sách giá tốt nhằm giúp khách hàng có thể thuê được máy lạnh và tiết kiệm được một khoản chi phí.

  - Dịch vụ cho thuê với giá thành tron gói, giá rẻ và tận nơi cho khách hàng,

  - Chi phí cho thuê máy lạnh cố định, không phát sinh thêm bất kì khoản phí nào trong suốt thời gian thuê, miễn phí hoàn toàn chi phí lắp đặt và chi phí kiểm tra, vệ sinh, sửa chữa thiết bị.

  Dịch vụ cho thuê uy tín, chất lượng:
  Chúng tôi luôn luôn cải thiện để hoàn thiện dịch vụ cho thuê nhằm trao đến tay khách hàng một dịch vụ cho thuê máy lạnh tốt nhất.

  - Chúng tôi sẽ chọn lựa những sản phẩm mới, mẫu mã đẹp và có công suất hoạt động ổn định cung cấp đến cho khách hàng.

  [​IMG]

  - Với đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn, có tay nghề và kinh nghiệm, lắp đặt nhanh chóng và chuyên nghiệp, miễn phí hoàn toàn chi phí nhân công và vật tư lắp đặt.

  - Khắc phục các lỗi kĩ thuật và các sự cố phát sinh một cách nhanh chóng và hiệu quả, đảm bảo cho việc sử dụng của khách hàng không bị gián đoạn.

  - Ngoài ra, chúng tôi sẽ có chế độ kiểm tra, bảo trì, bảo dưỡng và vệ sinh theo định kì và hoàn toàn miễn phí cho các khách hàng thuê máy lạnh dài hạn.

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này