1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

TP HCM Dịch vụ quản lý tòa nhà bao gồm công việc gì?

Thảo luận trong 'Thi công, Dịch vụ BĐS' bắt đầu bởi lepvanthanh33, 2/6/18.

 1. MB+ - Thị trường bất động sản rất nhộn nhịp, không chỉ chú trọng công tác quản lý mà còn cả về chất lượng dịch vụ.Để được đánh là là một công ty cung cấp dịch vụ quản lý tòa nhà tốt đòi hỏi công ty này phải hoàn thành mọi công việc được giao. Vậy họ thường phải đảm nhiệm những công việc gì? Chắc hẳn sẽ có rất nhiều người thắc mắc điều trên và mong muốn tìm được câu trả lời. Bài viết về những công việc chính của ban quản lý cho tòa nhà dưới đây sẽ giúp họ đạt được mong muốn đó.
  Chi tiết : http://savista.com.vn

  [​IMG]

  Quản lý về mặt tài chính

  Một trong những nhiệm vụ không thể không nhắc tới của ban quản lý tòa nhà chính là quản lý tài chính chung của toàn bộ cư dân sinh sống trong đó. Những khoản phí cần quản lý thường là tiền lương cho bảo vệ trông giữ tài sản, lương cho nhân viên thu dọn vệ sinh, tiền điện, nước sử dụng chung trong tòa nhà…

  Khi gộp lại tất cả các khoản phí trên, số tiền sẽ không hề nhỏ. Khi ấy, người quản lý cần phải tính toán chi thu kỹ lưỡng để tránh gây thất thoát cũng như thiệt hại về tài sản.

  Quản lý về mặt nhân sự

  Các công ty mở ra dịch vụ quản lý thường sẽ có một nhóm người đảm nhiệm thực thi công việc. Mỗi người sẽ phải hoàn thành công việc theo đúng chuyên môn của mình. Người thuộc ban quản lý có trách nhiệm đôn đốc, giám sát quá trình làm việc sao cho diễn ra thuận lợi và đạt hiệu quả cao nhất.

  Quản lý và chăm sóc khách hàng

  Làm hài lòng khách hàng chính là một trong những yêu cầu cao nhất mà các chủ đầu tư thường đặt ra khi chọn dịch vụ quản lý tòa nhà. Theo đó, bên cung cấp dịch vụ cần có trách nhiệm quản lý khách hàng cũng như chăm sóc họ đều đặn, thường xuyên theo chính sách của chủ đầu tư.

  Trong trường hợp khách hàng gặp bất cứ thắc mắc nào cần giải quyết thì chính ban quản lý sẽ là người tiếp nhận và hỗ trợ giải quyết những thắc mắc đó. Việc có hay không thể làm hài lòng khách hàng sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới uy tín của chủ đầu tư, lợi ích chung của cả tòa nhà và danh tiếng của đơn vị quản lý.

  Thực hiện công việc bảo trì, sửa chữa hệ thống

  Thông thường, tất cả các tòa nhà hiện nay đều được lắp đặt đầy đủ hệ thống như hệ thống điện, nước cho cư dân, hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống thang máy vận hành giữa các tầng… Để tất cả các hệ thống vận hành trơn tru và giảm thiểu chi phí cho việc thay thế thiết bị do hỏng hóc, ban quản lý của tòa nhà cần phải duy trì công việc bảo trì một cách đều đặn.

  Trên đây là một vài nhiệm vụ chính mà ban quản lý tòa nhà thường phải đảm nhiệm. Để có thể làm tốt, tất cả các công ty cung cấp dịch vụ đều cần phải có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản. Nếu để xảy ra sai sót trong quá trình quản lý – đặc biệt là trong khâu bảo trì, sửa chữa hệ thống thì hậu quả sẽ rất khó lường.

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này