1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Toàn quốc Dịch vụ thay mặt kính samsung note 10 chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Dịch vụ điện thoại' bắt đầu bởi minhminh150297, 7/2/20.

 1. MB+ - Bạn đang có nhu cầu thay mặt kính samsung note 10 sau một vài sự cố hư hỏng ngoài ý muốn. Bạn thắc mắc không biết mình nên đến địa chỉ nào để được hỗ trợ sửa chữa. Bởi không biết địa chỉ nào cũng uy tín và có chất lượng cực tốt. Bạn đang phân vân và lựa chọn giữ muôn vừa trung tâm sửa chữa điện thoại tại hcm. Lúc này, Fastcare chính là một trong những địa chỉ lý tưởng nhất mà bạn nên tìm đến.

  Tuy những vết nút trên mặt kính không nhiều nên nhiều người lại ỷ y không chịu thay mặt kính mới. Sau một thời gian thì có hơi nước hoặc nước dính vào màn hình và gây ra một số lỗi liên quan đến màn hình như liệt cảm ứng, đơ cảm ứng, chảy mực, sọc màn hình,.. Lúc này thì bạn cần phải thay nguyên bộ màn hình thì mới có thể khắc phục được và chi phí thay màn hình thì chắc chắn sẽ mắc hơn gắp 2 lần chi phí thay mặt kính.
  [​IMG]
  Là một trong những trung tâm sửa chữa điện thoại đi đầu trong lĩnh vực. Với hơn 6 năm hoạt động trong nghề, trung tâm đã và đang không ngừng học hỏi, đổi mới và mang đến cho người dùng những dịch vụ tốt nhất. Khi liên hệ với trung tâm thông qua dịch vụ thay mặt kính Samsung Note 10 chuyên nghiệp. Hầu hết các sự cố hư hỏng trên máy điều sẽ được hỗ trợ và khắc phục nhanh chóng.


  Với việc áp dụng cho mình hệ thống trang thiết bị hiện đại vào quá trình sửa chữa thay thế. Kèm với đó là nguồn linh kiện zin mới có nguồn góc xuất xử rõ ràng. Hiện hầu hết các dịch vụ sửa chữa thay thế tại trung tâm luôn được diễn ra nhanh chóng với với độ chính xác tuyệt đối. Bạn chỉ cần đợi trong khoản thời gian 30 đến 180 phút là có thể lấy máy. Màn hình mới luôn mượt mà như chưa từng gặp phải các sự cố hư hỏng.

  [​IMG]
  Để có thể giúp cho người dùng an tâm hơn khi đến và sử dụng dịch vụ tại trung tâm. Ngoài việc cam kết quá trình sửa chữa thay mặt kính samsung note 10 uy tín luôn được diễn ra nhanh chóng với độ chính xác tuyệt đối. Hiện trung tâm còn tạo điều kiện giúp cho quý khách hàng có thể quan sát trực tiếp quá trình sửa chữa thay thế. Bên cạnh đó, chính sách bảo hành dài, uy tín, đúng cam kết sẽ khiến bạn hài lòng nhất.

  Không chỉ mang đến cho người dùng những dịch vụ chuyên nghiệp, thay lấy ngay, bảo hành dài, linh kiện với chất lượng cực tốt. Hiện khi đến và sử dụng dịch vụ thay mặt kính samsung note 10 tại trung tâm. Người dùng còn nhận được nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mãi cực hấp dẫn như: Giảm giá dịch vụ khi khách là học sinh, sinh viên. Vệ sinh máy hoàn toàn miễn phí, giảm giá dịch vụ cho các lần sửa chữa tiếp theo,.....

  Những cam kết tại Fastcare khiến nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng trong nhiều năm qua!!!

  • Linh kiện 100% tốt nhất trên thị trường, bạn có thể thoải mái test, nếu phát hiện hàng kém chất lượng thì Fastcare sẽ bồi thường tiền dịch vụ gắp 10 lần.
  • Thời gian sửa chữa lấy ngay nhưng chất lượng lại được đảm bảo nhé.
  • Toàn bộ quy trình được thực hiện công khai hết, nếu không thì thì bạn có thể ngồi cạnh kỹ thuật viên xem trực tiếp quy trình sửa chữa. Nếu không có thời gian rãnh thì kỹ thuật sẽ hướng dẫn bạn ký tên lên từng linh kiện nhằm giúp bạn an tâm hơn khi gửi máy tại Fastcare sửa chữa.
  • Chế độ bảo hành hấp dẫn và nhiều ưu đãi hấp dẫn khác dành cho bạn.
  • Chi phí sửa chữa cạnh tranh tại khu vực TPHCM.

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này