1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

DỊCH VỤ TƯ VẤN THÀNH LẬP HỒ SƠ CÔNG TY TẠI ĐÀ NẴNG

Thảo luận trong 'Doanh nghiệp giới thiệu' bắt đầu bởi congtysup, 6/1/18.

 1. MB+ - Bạn là doanh nhân mới khởi nghiệp cần thành lập công ty, doanh nghiệp nhưng không biết thủ tục, hồ sơ thế nào? Có mất nhiều thời gian hay không? Hãy đến với Công ty TNHH Thương Mại và Dịch vụ S.U.P, bạn sẽ được tư vấn thành lập miễn phí cùng với dịch vụ thành lập công ty nhanh chóng, chuyên nghiệp và chi phí thấp.

  [​IMG]

  [​IMG]

  • Tư vấn ngành nghề kinh doanh phù hợp với nhu cầu hoạt động của công ty trong tương lai cũng như các điều kiện quy định của pháp luật liên quan
  • Tư vấn pháp luật thuế, dịch vụ kế toán trong hoạt động của doanh nghiệp;
  • Tư vấn các vấn đề phát sinh sau thành lập công ty như lao động, bảo hiểm, huy động vốn, đầu tư, hợp đồng, sở hữu trí tuệ.
  • Soạn thảo hồ sơ thành lập công ty.
  • Đại diện khách hàng thực hiện thủ tục thành lập công ty tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
  • Công bố thông tin đăng ký công ty sau khi thành lập.
   [​IMG]
  • Quy trình thành lập công ty tại S.U.PBước 1: Tài liệu Quý khách hàng cần chuẩn bịKhi thành lập công ty Quý khách hàng chỉ cần chuẩn bị duy nhất là Bản sao công chứng chứng minh thư nhân dân (Thẻ căn cước công dân) hoặc hộ chiếu còn thời hạn của thành viên/cổ đông sáng lập công ty.
  • Bước 2:S.U.P soạn hồ sơ thành lập công tyNgay sau khi tiếp nhận đủ thông tin về tên công ty, trụ sở công ty, ngành nghề kinh doanh dự kiến của công ty, thông tin về thành viên, cổ đông sáng lập của công ty, vốn điều lệ công ty, thông tin người đại diện theo pháp luật của công ty. Trên cơ sở các thông tin Quý khách hàng cung cấp S.U.P soạn thảo hồ sơ thành lập công ty gửi đến quý khách
  • Bước 3: Nộp hồ sơ xin cấp Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệpSau khi khách hàng ký đầy đủ Hồ sơ cần thiết. S.U.P sẽ đại diện khách hàng nộp hồ sơ và nhận giấy phép.
  • Bước 4: Khắc con dấu và công bố mẫu dấu của công tyCông ty tự quyết định số lượng, mẫu dấu, S.U.P chịu trách nhiệm khắc dấu. Công ty có quyền khắc nhiều con dấu phục vụ cho hoạt động kinh doanh của mình.
   Bước 5: Thông báo mẫu con dấu công ty với cơ quan đăng ký kinh doanhCông bố mẫu dấu là thủ tục bắt buộc nếu Công ty thành lập mới có sử dụng con dấu. S.U.P sẽ chịu trách nhiệm công bố mẫu dấu của qúy khách với cơ quan nhà nước.
   Bước 6: Công bố thành lập công tyTheo quy định của Luật doanh nghiệp ngay sau khi thành lập công ty doanh nghiệp cần đăng công bố thành lập công ty trên cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.
   Thời hạn thực hiện: Trong vòng 3-5 ngày làm việc là S.U.P đã hoàn thành toàn bộ hồ sơ thủ tục liên quan đến thành lập công ty cho khách hàng.
  • Hotline : 0932.512.521
  • Địa chỉ : 112 nguyễn tư giãn , ngũ hành sơn, đà nẵng
  • Đăng ký tại đây giảm thêm 10% : dịch vụ làm hồ sơ công ty
  :

  Loading...

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này