1. Chào Khách! Khi bạn tham gia diễn đàn thương mại điện tử Mua Bán Plus (MB+) xin vui lòng đọc kỹ những điều khoản trong bản nội quy và quy định.... ( Xem chi tiết)
 2. Việc mua một sản phẩm trên mạng, đặc biệt là sản phẩm đã qua sử dụng đôi khi có thể có những rủi ro lớn. Một số lưu ý nhỏ sau đây bạn nên xem qua để đảm bảo an toàn hơn khi mua hàng trực tuyến. ( Xem chi tiết)

Toàn quốc Điện thoại hội nghị Trio 8300

Thảo luận trong 'Đồ điện tử' bắt đầu bởi hoinghitruyenhinh, 18/9/20.

 1. MB+ - Điện thoại hội nghị Trio 8300

  - Điện thoại Trio 8300 được thiết kế có đến 3 micrô để cung cấp âm thanh 360 độ và micro thu âm lên đến 20 feet (6 mét). Poly NoiseBlock tuyệt vời làm giảm âm nhiễu hay chặn tiếng ồn như tiếng bấm bút, tiếng gõ bàn phím, tiếng máy lạnh,... làm cho cuộc gọi được rõ ràng.

  - Poly Acoustic Clarity cung cấp các cuộc hội thoại với khả năng khử tiếng vang và khử nhiễu nền. Sử dụng phụ kiện Poly Trio Visual +, bạn có thể thêm hỗ trợ chia sẻ nội dung và hội nghị video để có trải nghiệm cộng tác hoàn chỉnh.

  [​IMG]

  - Trio 8300 còn sở hữu chất lượng âm thanh huyền thoại lên đến 22KHz. Trang bị cho mỗi không gian phòng họp độc đáo với các thành phần phù hợp và điện thoại hội nghị này có thể mở rộng cho mọi môi trường.

  - Trio kết nối điện thoại qua USB, Bluetooth, NFC và IP, tích hợp nguồn Ethernet, cho phép bạn chia sẻ trực quan ý tưởng, dữ liệu hình ảnh chất lượng HD từ điện thoại di động, máy tính bảng hay PC. Thiết bị có hỗ trợ chia sẻ nội dung trên các giao diện như Skype for Business, Poly RealPresence Desktop được trang bị công nghệ Smart Pairing.

  Vui lòng liên hệ để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất: Hotline: 0903 05 88 77 - Mr.Cường - Email: cuong.truong@namlongtelecom.vn

  Tags: Poly Trio 8300, Polycom Trio 8300, Trio 8300, điện thoại hội nghị Poly Trio 8300, thiet bi hoi nghi truyen hinh, Nam Long Telecom

  Nguồn: Nam Long Telecom

  Chia sẻ trang này

 2. Comments0 Đăng bình luận

Chia sẻ trang này